đá banh trực tiếp hôm qua Molly McCann: Meatball có 'Tap Out' đầu tiên 'trong khi trên 1000 ft Chicago Ride Ride

Nó xuất hiện như thể thế giới hiện đã thấy một trong những Molly McCann sườn Điểm yếu sau khi một video vui nhộn được tải lên Twitter.

Thịt viên hiện đang ở Chicago với đồng nghiệp UFC Biểu tượng và bạn thân Paddy Pimblett, Và họ đã dành một chút thời gian để xem các điểm tham quan và đắm mình trong văn hóa.

Một trong những điều mà McCann đã đánh dấu ra khỏi danh sách của cô là trải qua độ nghiêng - chuyến đi hồi hộp cao nhất của thành phố, kéo dài trên đường chân trời Magnificent Mile và Chicago nổi tiếng.

Chuyến đi, có thể được tìm thấy trên tầng 94 của Tòa nhà John Hancock, mang đến cho du khách cơ hội nhìn thấy thành phố theo một cách hoàn toàn độc đáo - dựa vào các tấm kính với tốc độ hơn 1.000 feet trong không khí.

Tilt có những đánh giá tích cực từ khách du lịch và người dân tìm kiếm adrenaline nhưng nó chắc chắn không phải là thứ gì đó phù hợp với thịt viên.

Trong một video vui nhộn được tải lên Twitter, máy bay chiến đấu UFC thường không thể lay chuyển với các dây thần kinh thép bị yếu thể chất ở đầu gối.

McCann có thể được nhìn thấy dựa vào bảng điều khiển kính quan sát nhưng cô ấy không thoải mái khi nhìn xuống mức giảm 1.000 feet bên dưới mình.

Chúa ơi, tôi có thể đứng, cô ấy có thể được nghe nói trước khi tự điều khiển mình ra khỏi cửa sổ.

Người đứng sau máy ảnh sau đó nói đùa rằng McCann vừa đưa cho cô ấy đầu tiên, đó là thứ mà Tilt cũng đã sử dụng để giải trí của riêng họ.

Lần duy nhất @MeatballMolly khai thác là trên các chuyến đi hồi hộp 1.030 ft, tài khoản Twitter chính thức cho bộ bài quan sát 360 Chicago đã viết cùng với video.

McCann cố gắng thêm một lần nữa để can đảm trải nghiệm nhưng chẳng mấy chốc đã bước đi một lần nữa.

Cấm Nope, người Scouser nói trong khi lùi lại. Tôi thực sự đổ mồ hôi.

Thịt viên đã chuyển tiếp clip và thừa nhận trải nghiệm Chicago 360 là rất đáng sợ.

Đêm chiến đấu UFC: McCann v Procopio
LAS VEGAS, Nevada-06 tháng 2: Trong hình ảnh tài liệu này được cung cấp bởi UFC, (L-R) Molly McCann của England cố gắng bảo đảm một thanh vũ khí chống lại Lara Procopio của Brazil trong cuộc chiến hạng nặng của họ trong sự kiện UFC Fight Night tại UFC Apex vào ngày 06 tháng 2 , 2021 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC qua Getty Images)

Đối với một chiến binh đã giành được hai trận đấu cuối cùng của cô ấy thông qua một trận đấu loại trực tiếp của khuỷu tay tàn bạo, cảnh quay của cô ấy trông run rẩy và ra khỏi vùng thoải mái của cô ấy rất bình thường.

Lần trước McCann đã lên võ đài, cô đã mở rộng cuộc chạy bất bại của mình lên ba trận đấu sau Đánh bại Hoa Kỳ Hannah Goldy tại UFC London.

Một chiến thắng trước Luana Carolina của Brazil đã đến bốn tháng trước đó, trong đó chứng kiến ??cô giành được giải thưởng màn trình diễn của đêm.

Trở lại vào tháng 9 năm 2021, Meatball đã khôi phục phong độ của mình sau khi đánh bại Hàn Quốc, Ji Yeon Kim bằng quyết định nhất trí. Cuộc đụng độ bom tấn đã chứng kiến ??cả hai người phụ nữ nhận được cuộc chiến 50.000 bảng tiền thưởng đêm.

1 trong số 20
Amanda Nunes

Amanda Nunes đã đánh bại bao nhiêu nhà vô địch UFC?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao