đá banh trực tiếp ngoại hạng anh Lewis Hamilton: Ngôi sao Công thức 1 đưa ra tuyên bố 'căng thẳng' mỉa mai về việc lái xe trên những con đường thông thường

  • Liam Warren
Lewis Hamilton

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Vanity Fair, Lewis Hamilton thú nhận rằng anh ấy hầu như không bao giờ lái xe trên những con đường bình thường bên ngoài Công thưc 1 khi anh coi nó là quá căng thẳng.

Nhà vô địch thế giới bảy lần được biết đến với việc biến cuộc đua thành một chiếc xe có thể tự ném xung quanh các khúc cua và vượt qua cuộc thi với tốc độ chóng mặt trông dễ dàng.

Trong số các tài năng hiện tại xếp hàng trên lưới, Brit là một trong những người có kinh nghiệm nhất và có một hồ sơ tốt để củng cố cách anh ta khéo léo đằng sau tay lái.

Vì vậy, thật mỉa mai khi sự mặc khải tuyệt đẹp này đã được đưa ra ánh sáng khi xem xét anh ta nói rằng anh ta không sợ những con đường xoắn tốc độ cao của Silverstone, nhưng anh ta thấy những con đường chúng ta chỉ lái xe đến đáng sợ.

Hamilton đã đề cập rằng tình hình lái một chiếc xe bình thường trên một con đường bình thường khiến anh ta chịu quá nhiều áp lực.

Anh nói: Tôi chỉ nghĩ rằng tôi thấy nó căng thẳng. Tôi cố gắng không làm những điều mà don lồng thêm vào cuộc sống của tôi.

Người đàn ông 37 tuổi đang lái xe về miền Nam nước Pháp trong thời gian Phỏng vấn hội chợ Vanity Tiếp tục: Điều này bây giờ là căng thẳng đối với tôi. Con đường này thật điên rồ. Rất nhiều việc đang diễn ra ở đây.

Lewis Hamilton đưa ra một ngón tay cái lên
Spielberg, Áo - ngày 10 tháng 7: Thứ ba đặt Lewis Hamilton của Vương quốc Anh và Mercedes ăn mừng trên bục giảng trong F1 Grand Prix của Áo tại Red Bull Ring vào ngày 10 tháng 7 năm 2022 tại Spielberg, Áo. (Ảnh của Clive Rose/Getty Images)

Tôi đã quay lại trong một giây. Hãy nhìn xem, chúng tôi trên những con đường này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Người dân nói: Anh bạn! Bạn lái xe khoảng 200 dặm một giờ! Và tôi thích, về yếu tố sợ hãi, điều đó dễ dàng đối với tôi. Tôi đoán chúng tôi chỉ là tất cả các dây khác nhau.

Mặc dù có những lo lắng về những con đường, Hamilton được biết đến với bộ sưu tập siêu xe lớn và nhiều phương tiện cơ giới khác.

Trong bộ sưu tập của mình bao gồm một chiếc Ferrari Laferrari, một chiếc xe đạp Mclaren P1 và một chiếc xe đạp MV Agusta.

Người Anh cũng đang nỗ lực tích cực để thân thiện với môi trường hơn, vì cậu bé ngôi sao của F1, chủ yếu lái chiếc Mercedes EQC điện.

BUDAPEST, Hungary - 31 tháng 7: Lewis Hamilton của Vương quốc Anh và Mercedes đi bộ trong Paddock trước F1 Grand Prix của Hungary tại Hungaroring vào ngày 31 tháng 7 năm 2022 tại Budapest, Hungary. (Ảnh của Dan Mullan/Getty Images)

Anh ta cũng tiết lộ rằng cùng với sự khó chịu chung của mình với những con đường hàng ngày, anh ta cũng tiết lộ rằng anh ta đã có một nỗi ám ảnh dài hạn của những con nhện.

Người đàn ông hàng đầu của Mercedes, cho biết anh ta sẽ luôn kiểm tra phòng khách sạn của mình cho những con nhện khi thực hiện các chuyến đi đến Úc cho Grand Prix xuống dưới.

Bất chấp tất cả những điều này, Hamilton hiện đang yêu thích kỳ nghỉ mùa F1, đã đi vào đó với năm bục liên tiếp.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao