đá vòng loại world cup 2022 Lineker, Benzema, Iniesta: Những cầu thủ bóng đá nào không bao giờ nhận được thẻ đỏ?

  • Kobe Tong
Lineker đặt ra tại Tottenham.

Gary Lineker không bao giờ nhận được thẻ vàng hoặc đỏ.

Đó là một trong những số liệu thống kê tuyệt vời trong bóng đá mà bạn đấu tranh để tin là có thật, nhưng than ôi, tiền đạo huyền thoại của Anh đã xoay sở để tránh xa cuốn sách trọng tài trong một sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài từ 1978 đến 1994.

Đúng, các đặt phòng đã được đưa ra ít thường xuyên hơn trong ngày của Lineker, nhưng đó vẫn là một thống kê tâm trí khi bạn xem xét việc người chơi mất bình tĩnh dễ dàng như thế nào kết quả.

Hồ sơ kỷ luật hoàn hảo của Lineker

Tuy nhiên, đối với Lineker, việc tránh xa rắc rối chỉ đơn giản là khắc sâu trong thái độ của anh ấy trên sân bóng đá vì anh ấy là một cậu bé với cha mình đảm bảo rằng anh ấy đã thể hiện các trọng tài về sự tôn trọng cao nhất.

Trên thực tế, hồ sơ đáng chú ý của Lineker, các thẻ không có màu vàng và đỏ trở nên dễ hiểu hơn nhiều khi bạn nhớ rằng cha của anh ấy, Barry, đã từng kéo một Gary trẻ tuổi để chửi thề với trọng tài.

Trong một lần xuất hiện không thể chấp nhận được podcast hiệu suất cao, Lineker kể lại câu chuyện về việc cha mình bị cha anh ta loại bỏ khỏi sân như một phần của một bài học về sự tôn trọng đã mắc kẹt với anh ta cho đến ngày hôm nay.

1 trên 18
Đội hình Man United

Manchester United vs Chelsea, Chung kết UCL 2008

Trận đấu trong ngày Người dẫn chương trình phản ánh trong cuộc trò chuyện với Jake Humphrey và Damian Hughes: Từ Vâng, mọi người thường nói về sự thật rằng tôi chưa bao giờ đặt trước, tôi không bao giờ nhận được thẻ vàng hoặc thẻ đỏ trong toàn bộ sự nghiệp.

Và tôi trở lại, tôi nhớ một sự cố mà tôi nhớ rất rõ. Tôi đã chơi lại. Lúc đó tôi phải khoảng 14 tuổi, và tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng bởi giai đoạn đó. Và tôi nghĩ rằng trọng tài đã đưa ra hai hoặc ba quyết định mà tôi đã không đồng ý.

Đọc thêm: Trung tâm podcast hiệu suất cao

Và tôi đã thề với ref, và bố tôi bước lên sân, túm lấy cổ tôi, và nói: 'Đúng vậy, bạn đã từng làm điều đó một lần nữa, bạn sẽ không chơi bóng đá.' Và anh ấy đã đưa tôi ra khỏi sân bóng đá.

Trước mặt tất cả các bạn của tôi. Nó giống như: ‘Whoa. Ông nói:‘ Bạn không nói chuyện, bạn không nói chuyện với các trọng tài. Bạn không nói chuyện với bất cứ ai như thế. Và và chỉ: cào cổ, bùng nổ, trong xe, nhà.

Thật buồn cười khi những trải nghiệm nhất định khi bạn trẻ hơn có thể thông báo mạnh mẽ cách bạn cư xử khi trưởng thành và rõ ràng rằng nó đóng vai trò quan trọng trong hồ sơ kỷ luật hoàn hảo của Lineker.

Lineker trong những ngày ở Anh của mình.
Gary Lineker - Anh Stock Photocall 13/10/91 Burnham Beeches Pic: Hình ảnh hành động

Người chơi không bao giờ nhận được thẻ đỏ

Và trong khi các thẻ không có màu vàng và đỏ hoàn hảo của anh ấy gần như hoàn toàn độc đáo đối với một cầu thủ bóng đá của anh ấy, Lineker là một mình khi nói đến những huyền thoại trong trò chơi nam giới không bao giờ bị đuổi khỏi sân.

Nó gần như không thể không nhận được một đặt phòng duy nhất trong trò chơi hiện đại, nhưng có một câu lạc bộ độc quyền của những người chơi nổi bật như những hình mẫu xuất sắc vì đã đi toàn bộ sự nghiệp của họ mà không cần thẻ đỏ.

Như vậy, như một phần nổi của chỉ số vượt thời gian của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định Kết hợp các bản ghi UEFA và đi bộ cho bạn mặc dù chín cầu thủ bóng đá cao cấp, những người cũng đã tránh được việc được gửi đi tắm sớm-hãy kiểm tra họ bên dưới:

1. Philipp Lahm

Ah, ví dụ kinh điển về thời hiện đại. Kỹ thuật viên bậc thầy ở vị trí hậu vệ trái, lưng phải và thậm chí là hàng tiền vệ phòng ngự, Lahm vẫn duy trì một kỷ lục không tì vết mặc dù yêu thích một cú trượt slide kiểu cũ tốt. Anh ta chỉ tình cờ đóng đinh chúng khá nhiều.

Lahm nâng World Cup.
Bóng đá - Đức v Argentina - FIFA World Cup Brazil 2014 - Chung kết - Estadio do Maracana, Rio de Janeiro, Brazil - 13/7/14 Đội trưởng Đức Philipp Lahm nâng chiếc cúp FIFA World Cup khi họ ăn mừng sau chiến thắng Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động / Jason Cairnduff Sống Chỉ sử dụng biên tập.

2. Karim Benzema

Có lẽ đáng ngạc nhiên đối với một người đàn ông không ác cảm với việc đánh bại những người bảo vệ và thỉnh thoảng dựa vào bóng đá nghệ thuật đen tối, Benzema hiện đã đi 18 mùa mà không được gửi đi tắm sớm.

The Mirror được báo cáo gần đây là tháng ba Benzema đó chỉ thực sự tích lũy 16 thẻ vàng trong trò chơi chuyên nghiệp, đó là một kỷ lục đáng kinh ngạc.

3. Andres Iniesta

Có một cái gì đó về điều này mà hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên, có phải là ở đó không? Iniesta không ngừng và vô duyên luôn để đôi chân của mình nói chuyện qua hơn 900 trò chơi không có thẻ đỏ cho Barcelona, Vissel Kobe và Tây Ban Nha.

Iniesta ghi bàn trong trận chung kết World Cup.
Bóng đá - Chung kết World Cup của Hà Lan v Tây Ban Nha - Nam Phi 2010 - Sân vận động Thành phố bóng đá, Johannesburg, Nam Phi - 11/7/10 Andres Iniesta ăn mừng sau khi ghi bàn thắng đầu tiên cho Tây Ban Nha tiết lộ một thông điệp về chiếc áo phông của anh ấy để tưởng nhớ Daniel Jarque Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động / Andrew Boyers Sống

4. Gaetano Scirea

Scirea đã được coi là một quý ông của trò chơi Ý mà không có lý do gì với người chiến thắng World Cup 1982 và huyền thoại Juventus tự hào về ‘sự trung thực và thanh lịch trên sân theo giai điệu của Zero Red Card.

5. Dominique Rocheteau

Một người chiến thắng Euro 1984 cho Pháp và cầu thủ ghi bàn sung mãn cho Paris Saint-Germain, Rocheteau đã đến gần với kỷ lục huyền thoại đầy thách thức của Lineker bằng cách chọn chỉ ba thẻ vàng trong 571 trận đấu.

6. Damien Duff

Duff thực sự là Tát với thẻ đỏ đầu tiên của anh ấy Đầu năm nay với tư cách là người quản lý của Shelbourne, nhưng chúng tôi chỉ quan tâm đến việc chơi nghề nghiệp ở đây với Chelsea Và cầu thủ chạy cánh Ireland luôn giữ bình tĩnh trên sân.

Duff ghi bàn một mục tiêu Premier League cho Chelsea.
Bóng đá - Chelsea v Newcastle United FA Barclays Premiership - Stamford Bridge - 19/11/05 Damien Duff kỷ niệm ghi bàn thứ ba cho Chelsea Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động / Alex Morton Sống Không sử dụng trực tuyến/Internet mà không có giấy phép từ Công ty TNHH Dữ liệu bóng đá. Đối với yêu cầu cấp phép, vui lòng gọi điện thoại +44 207 298 1656.

7. Michel Platini

Không có gì để xem ở đây, chỉ là một người chiến thắng Ballon Diên hoặc người chiến thắng. Mặc dù bị các đối thủ cắt xén thường xuyên trong suốt 655 trận đấu cho câu lạc bộ và đất nước, Platini huyền thoại thường giữ bình tĩnh để tránh xa cuốn sách trọng tài.

8. Raul

Một lần nữa, điều này chỉ cảm thấy như vậy, vì vậy đúng. Raul có thể đã ghi được 432 bàn thắng, chơi trong 1.044 trận đấu, giành được ba danh hiệu Champions League và đóng gói sáu danh hiệu Tây Ban Nha, nhưng sự nghiệp của anh ấy về các thẻ đỏ đọc như một con số không béo.

9. Marco Bode

Một người vào chung kết World Cup 2002 và người chiến thắng cúp châu Âu năm 2002, người chiến thắng Cup Cup, người đàn ông một câu lạc bộ của Werder Bremen đã chọn thẻ không màu đỏ và chỉ có 13 lần đặt trước hơn 500 trận ở cấp độ cao nhất.

Điểm số Bode cho Werder Bremen.
Marco Bode của câu lạc bộ người Đức SV Werder Bremen kỷ niệm sau khi anh ghi bàn trước câu lạc bộ Ý AC Parma trong trận đấu thứ hai của họ UEFA Cup trong Bremen ngày 9 tháng 3. Pem/tôi

Một câu lạc bộ độc quyền của các ngôi sao

Nó chỉ cho thấy rằng bạn không cần phải quét sạch người chơi và cho trọng tài một tâm trí của bạn để chiến đấu theo cách của bạn vào cấp độ cao nhất của trò chơi đẹp.

Đôi khi ngẩng đầu xuống, để đôi chân của bạn nói chuyện và chỉ tập trung vào việc giành chiến thắng trong trò chơi công bằng và vuông là cách tốt nhất để vươn lên dẫn đầu mà không cần hành lý giảm đội của bạn xuống còn 10 người.

Và trong khi nhặt thẻ đỏ không có nghĩa là khiến bạn một con người khủng khiếp nào đó, thì không thể phủ nhận rằng giữ một hồ sơ kỷ luật như Lineker, vẫn nói rất nhiều về bạn như một người.

Cấm Ronaldo ra khỏi United! ĐIỀU NÀY THẬT LÀ BUỒN CƯỜI!" (Sân thượng)

Mặc dù, ngay cả biểu tượng của Anh có thể sẽ thừa nhận rằng Age of Var, nơi đôi khi chỉ đơn giản là có vũ khí có thể khiến bạn gặp rắc rối, sẽ bắt anh ta ra một lúc nào đó!

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao