đọc báo the thao Fall Guys Sonic Sự kiện Hedgehog: Mọi thứ bạn cần biết

Fall Guys Sonic Sự kiện Hedgehog

Người tạo ra Mùa thu, Mediatonic, đã một lần nữa hợp tác với Sega để kỷ niệm 30 năm nhượng quyền.

Mặc dù trò chơi video nổi tiếng trước đây đã làm việc với Sonic Hedgehog, nó đã diễn ra trong tuần này với một cấp độ mới và trang phục bao gồm các nhân vật như Tiến sĩ Robotnik, Super Sonic, v.v.

Mùa thu Sẽ bao gồm một cấp khu vực Bean Hill hoàn toàn mới, kêu gọi người chơi vội vã xung quanh và thu thập nhẫn. Đối với những người kiếm đủ điểm, các loại mỹ phẩm khác nhau và các mặt hàng khác sẽ được truy cập dưới dạng giải thưởng.

Điều này mới Fall Guys x Sonic the Hedgehog sự kiện bắt đầu Thứ năm ngày 11 tháng 8 và chạy qua Thứ Hai ngày 15 tháng 8.

Dưới đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết về sự kiện Sonic the Hedgehog X Fall Guys.


Sonic the Hedgehog x Fall Guys 

Bằng cách tham gia Các bạn mùa thu Sự kiện giới hạn thời gian hoàn toàn mới, cuộc phiêu lưu của Sonic, bạn có thể thu thập Sonic Mỹ phẩm và những món quà khác bằng cách nghe danh sách phát nhanh Gotta Go Fast.

Chúng tôi đã liệt kê Sonic Goodies có sẵn trong Mùa thu bởi vì hoàn thành Sonic cụ thể Những thách thức phiêu lưu là cần thiết để mở khóa những phần thưởng này trước khi sự kiện kết thúc.


Sonic the Hedgehog x Fall Guys Thử thách

Sonic the Hedgehog x Fall Guys

Đối với mỗi Sonic Thử thách phiêu lưu mà bạn đạt được trong Mùa thu, bạn nhận được 100 điểm. Về bản chất, bạn sẽ phải liên tục phát danh sách phát Gotta Go Fast trong khi hoàn thành từng giai đoạn bằng cách chạy và thu thập các vòng trong sự tôn kính với chính Blue Bluur yêu thích Chilli.

Đây là một danh sách đầy đủ tất cả các Sonic Nhiệm vụ phiêu lưu trong Mùa thu:

 • Nhận tải về điều này: Nhận nhẫn trong Gotta Go Fast (140)
 • Nhận được một tải của cái này 2: Nhận nhẫn trong Gotta Go Fast (250)
 • Tôi sẽ cố hết sức: Nhận nhẫn ở vòng 2 của Gotta Go Fast (70)
 • Tôi sẽ làm hết sức mình 2: Nhận nhẫn ở vòng 2 của Gotta Go Fast (120)
 • Tôi đã ra khỏi đây: Chạy 1.000 mét trong vòng 1 của Gotta Go Fast
 • Tôi ra khỏi đây 2: Chạy 1.000 mét trong vòng 2 của Gotta Go Fast
 • Cốc cốc: Nhận nhẫn ở Vòng 1 của Gotta Go Fast (30)
 • Knock Knock 2: Nhận nhẫn ở Vòng 1 của Gotta Go Fast (50)
 • Bạn quá chậm: Chạy 500 mét trong Gotta Go Fast
 • Bạn quá chậm 2: Chạy 2.000 mét trong Gotta Go Fast

Bạn phải chọn danh sách phát nhanh Gotta Go từ tùy chọn chọn chương trình trong menu chính để chơi trò chơi và hoàn thành những thử thách âm thanh độc đáo này. Để chơi các vòng của nó và nhận điểm, chỉ kiểm tra phải đi nhanh.


Sonic the Hedgehog x Fall Guys thưởng

Sonic the Hedgehog x Fall Guys

Bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể để kiếm điểm cho miễn phí Sonic Goodies mỹ phẩm trong Mùa thu Trong thời gian Sonic Sự kiện phiêu lưu. Tất cả các giải thưởng có sẵn cho sự kiện Sonic hiện tại trong Mùa thu được liệt kê dưới đây:

 • 200 kudos: 400 điểm
 • 400 kudoS: 800 điểm
 • Bảng tên Sonic: 200 điểm
 • Mẫu âm thanh: 600 điểm
 • Giày âm thanh trang phục thấp hơn: 1000 điểm

Để kiếm mọi phần thưởng trong Sonic Adventure, bạn phải hoàn thành tất cả mười thử thách Sonic, mỗi lần trao giải 100 điểm sau khi hoàn thành. Khi bạn đã tích lũy đủ điểm từ việc chơi Gotta Go Fast, hãy chuyển đến tab Sự kiện từ menu chính và chọn Giải thưởng Yêu cầu để đảm bảo bạn thêm mỹ phẩm và danh tiếng vào bộ sưu tập của bạn trước khi sự kiện hết hạn.

Cuối cùng, bạn sẽ cần sử dụng showbucks tại cửa hàng trong trò chơi nếu bạn thích skin Sonic, Tails, Knuckles hoặc Dr Eggman. Trên phiên bản có thể truy cập của Battle Pass mùa 1, bạn có thể thu thập 300 showbucks, nhưng nếu bạn cần nhiều hơn, bạn sẽ phải trả tiền thật trong cửa hàng.

Sự kiện Sonic và Friends bốn ngày miễn phí trong mùa thu sẽ có mặt trên PC, XboxThì PlayStation, và Công tắc Bắt đầu vào thứ năm, ngày 11 tháng 8.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất?Chơi game?Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao