điểm số vòng loại world cup 2022 Dana White: Kamaru Usman có thể vượt qua Jon Jones làm con dê sau UFC 278

  • Tom Ward
Dana-White-Kamaru-USman-Jon-Jones-UFC-Goat

Kamaru Usman có thể thay thế Jon Jones như UFC Dê nếu anh ấy đánh bại Leon Edwards, Chủ tịch UFC tuyên bố Dana White.

Cơn ác mộng Nigeria Rematches Edwards vào ngày 20 tháng 8 tại Thành phố Salt Lake Sau chiến thắng ban đầu của anh ấy bảy năm trước.

Bị đánh đập cả hai Colby CovingtonJorge Masvidal Hai lần trước đây cũng vậy, một chiến thắng khác trước Edwards chắc chắn sẽ củng cố di sản của Usman, là một trong những chiến thắng vĩ đại nhất từng làm.

Người đàn ông 34 tuổi này hiện đang giữ kỷ lục về chiến thắng liên tiếp nhất tại Welter weight trong lịch sử UFC, với một kỷ lục hoàn hảo từ tổng cộng 14 trận đánh. Kỷ lục chung của anh đứng ở mức 20 chiến thắng và một trận thua.

Chỉ trong: Conor McGregor thích Amanda Nunes vs Julianna Pena để lưu trữ sự cạnh tranh với Nate Diaz

Và White đã nói một cách rực rỡ về nhà vô địch hạng nặng UFC sau thông báo rằng anh ta sẽ bảo vệ thắt lưng của mình trước Edwards trong sự kiện chính của UFC 278.

Tôi vẫn coi Jon Jones [là người vĩ đại nhất], anh ấy nói trong một cuộc họp báo.

Thời gian đó, thời gian để bắt đầu nói về Kamaru Usman. Anh ấy đã chiến đấu với việc buộc Anderson Silva. Anh ấy đã đánh bại Jon Jones và GSP [Georges St-Pierre].

Dana-White-Kamaru-Usman-UFC-MMA-GOAT
Kamaru Usman đang trên đường trở thành chiến binh MMA vĩ đại nhất mọi thời đại, theo Dana White

Trong cuộc chiến tiếp theo của mình, nếu anh ta đánh bại Leon Edwards, anh ta trói Anderson Silva. Vì vậy, vâng, anh ấy trong cuộc thảo luận.

Đây là lần đầu tiên White tuyên bố rằng Usman đang trên đường trở thành người vĩ đại nhất MMA Máy bay chiến đấu của mọi thời đại.

Đang nói trên Talksport, anh ấy nói: Người Usman, anh chàng này, anh ấy là người giỏi nhất từ ??trước đến nay. Anh ấy là người thợ hàn tốt nhất mọi thời đại và anh ấy đang trên đường có thể để tình trạng dê. Colby Covington là một anh chàng khó tính, anh ấy rất khó tính, ”

Vẫn còn những người vẫn còn cho anh ta. Bạn có một số người ở đây nói về Khamzat Chimaev. Anh ấy chỉ có bốn trận đánh ở UFC.

1 trong số 20
Jon Jones

Jon Jones được sinh ra ở đâu?

Tôi nhận được nó, anh ấy là một trong những anh chàng tuyệt vời nhất, tồi tệ nhất mà chúng tôi đã từng nhìn thấy cách anh ấy xé toạc mọi người, nhưng một khi bạn bước vào top 10, top năm, ngay cả trước khi bạn đến Usman, đó là một trò chơi hoàn toàn khác.?

Một vài người chiến đấu. Nếu anh ta có thể đánh bại một vài người trong top 10 hoặc năm thì chúng ta sẽ thấy, vâng.

Cấm Leon Edwards cũng đã chờ đợi một tiêu đề trong một thời gian dài. Chiến đấu với những trận đánh mà chúng tôi đã bảo anh ta chiến đấu và anh ta cũng có một số điều xui xẻo. Nhưng, có rất nhiều người [để thách thức một tiêu đề].

ĐỌC THÊM: Nate Diaz đã trả thù Maynard Grey theo cách gangster nhất có thể vào năm 2013

HƠN: Paddy Pimblett Cuộc chiến tiếp theo: Conor McGregor đưa lên như một đối thủ tiềm năng

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao