điểm vòng loại world cup Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: George Groves đưa ra dự đoán và đó không phải là tin tốt cho AJ

  • Tom Ward
Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-george-groves-predict

Anthony Joshua đã được cảnh báo rằng việc đưa Robert Garcia giành được sự khác biệt nhiều so với Oleksandr Usyk Trong trận tái đấu của họ bởi vì anh ta có số lượng của anh ta.

Đó là những gì cựu vô địch thế giới siêu hạng trung George Groves tin tưởng.

Usyk, 35 tuổi, bảo vệ các tựa game WBA, WBO, IBF và IBO mà anh đã lấy từ Joshua trong một trận tái đấu vào ngày 20 tháng 8.

Cặp đôi này sẽ gặp nhau tại Jeddah Superdome ở Ả Rập Saudi, nơi người Anh sẽ một lần nữa có cơ hội giành lại những chiếc thắt lưng cũ của mình trước đây đã phải chịu một thất bại đáng xấu hổ với Andy Ruiz Jr.

Tất cả thông tin:?Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

AJ, 32 tuổi, cắt đứt quan hệ với trước đây Đội GB Huấn luyện viên Rob McCracken sau thất bại gần đây nhất của anh ấy trước Usyk, với cựu vô địch thế giới Garcia đến như là người thay thế.

Nhưng Groves không thấy nhiều sự thay đổi giữa bây giờ và dù sao anh ta cũng mong đợi khá nhiều kết quả tương tự trong vòng thứ hai.

Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-Rematch
Anthony Joshua sẽ tái đấu Oleksandr Usyk ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8

Các võ sĩ chuyển sang Pundit nói Giây ra ngoài: Hiện tại Robert Robert Garcia đang ở vì vậy chúng tôi có thể thấy một sự thay đổi ở Joshua. Tôi chắc chắn sẽ có một sự thay đổi ở Joshua. Anh ấy có thể giống như lần trước.

Tôi cảm thấy như mọi người làm cho anh ta một sự bất công khi họ thích, ‘Ồ, anh ta cần phải quay lại với những cách cũ của anh ta.

ĐỌC THÊM: Tương lai Tyson Fury: Eddie Hearn từ chối loại trừ việc ký hợp đồng với Vua Gypsy

HƠN: Lennox Lewis thể hiện tốc độ bàn tay điên rồ của mình khi anh ấy vào trại hè cho những đứa trẻ kém may mắn

1 trong số 20
Oleksandr-usyk-Quiz-Boxing

Ai là chiến binh đầu tiên của Anh Oleksandr Usyk phải đối mặt với tư cách là một chuyên gia?

Anh ấy không bao giờ chỉ là Raggedy, bước ra đong đưa và chỉ sử dụng sức mạnh của mình. Anh ấy chưa bao giờ như vậy. Anh ta luôn luôn khá ẩn dụ theo cách anh ta sẽ cố gắng tiếp cận một cuộc chiến, chỉ với một chút kinh nghiệm.

Sau đó, mọi người đã giả định rằng anh ấy chỉ là một chút khó khăn hơn bây giờ kể từ khi cuộc chiến Ruiz, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là trường hợp nhất thiết. Tôi nghĩ rằng anh ta cần phải sử dụng jab của mình [với thẩm quyền] và đánh bại Usyk. Bạn biết đấy, bạn đã phải đấm với anh chàng này [Usyk], bởi vì bạn có thể thử cú đấm theo sau anh ta; Anh ấy quá nhanh và anh ấy có những góc độ tuyệt vời.

Sau đó, Josh Joshua mệt mỏi khi cuộc chiến tiếp diễn, nhưng tôi nghĩ anh ta có thể phải nghĩ đây là một cuộc chiến sáu vòng hơn là một cuộc chiến 12 vòng, và cố gắng thoát khỏi anh ta. Anh ấy có những lợi thế về kích thước. Nếu bạn hỏi mộtquyền anh?Người hâm mộ, ‘Ai sẽ giành chiến thắng, anh chàng này hay anh chàng này, họ luôn luôn chọn Joshua vì anh ta là một người đàn ông lớn như vậy.

Nhưng như tôi nói, tôi là một người hâm mộ Usyk lớn, và tôi nghĩ Usyk có lẽ đã có số của anh ấy và có lẽ sẽ còn tốt hơn trong trận tái đấu.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao