2012 world cup song Tiger Woods cho sự rụng trứng của cột sống bằng đám đông mở tại St. Andrews

  • James Evans
Tiger Woods ovation

Tiger Woods chắc chắn sẽ đi xuống như một truyền thuyết golf thực sự khi anh ta đến gần kết thúc sự nghiệp của mình.

Woods đã thi đấu trong năm nay Giải vô địch mở. Anh ấy đã giành chiến thắng trong giải đấu ba lần, với lần đầu tiên vào năm 2000.

Khi Tiger đang đi xuống fairway trên hố thứ 18 tại St Andrew, anh đã nhận được sự hỗ trợ đáng kinh ngạc như vậy từ những người hâm mộ khiến anh rơi nước mắt hoặc hai.

Ở tuổi 46, Tiger tuyên bố rằng anh ta không biết liệu anh ta có thể cạnh tranh hay không khi mở cửa tiếp theo tại St Andrew vào năm 2030.

Một trong những người vĩ đại của môn thể thao này thực sự đánh giá cao người hâm mộ đang trỗi dậy và cho anh ta một sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Thật không may, Tiger sẽ bỏ lỡ việc cắt giảm vào cuối tuần sau khi anh ta hoàn thành trên +9 sau 36 lỗ. Đối với Tiger vẫn còn cạnh tranh trong các giải đấu lớn là thực sự đáng chú ý.

Trở lại vào tháng 2 năm 2021, Woods gần như bị mất chân trong một vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp. Nhiều người sợ rằng anh sẽ không bao giờ đi bộ nữa.

Nói chuyện với Sky Sports, Woods cho biết: Đó là rất xúc động đối với tôi.

Tôi đã đến đây từ năm 1995 và tôi nghĩ rằng người tiếp theo đến vào khoảng năm 2030 và tôi không biết liệu tôi có thể chơi thể chất hay không.

Vì vậy, với tôi, nó cảm thấy như nó có thể là lần mở cuối cùng của tôi tại St. Andrew. Những người hâm mộ, sự hoan nghênh, sự ấm áp, đó là một cảm giác không thể tin được.

ST ANDREWS, Scotland - 15 tháng 7: Tiger Woods của Hoa Kỳ thừa nhận đám đông vào ngày 18 xanh trong ngày thứ hai của khóa thứ 150 tại St Andrew Old Course vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 tại St Andrew, Scotland. (Ảnh của Kevin C. Cox/Getty Images)

Tôi đã hiểu những gì Jack (Nicklaus) và Arnold (Palmer) cảm thấy trong quá khứ và tôi cảm thấy như vậy như vậy.

Chỉ là sự ấm áp và hiểu biết tập thể. Họ [người hâm mộ] hiểu những gì golf là tất cả và những gì nó cần để trở thành một nhà vô địch mở.

Tôi đã đủ may mắn và may mắn để giành chiến thắng hai lần ở đây và nó cảm thấy rất xúc động chỉ vì tôi không biết sức khỏe của tôi sẽ như thế nào.

ST ANDREWS, Scotland - 15 tháng 7: Tiger Woods của Hoa Kỳ thừa nhận đám đông khi anh băng qua cây cầu Swilcan trong ngày thứ hai trong số 150 mở tại khóa học cũ của St Andrew vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 tại St Andrew, Scotland. (Ảnh của Kevin C. Cox/Getty Images)

Tôi cảm thấy như mình sẽ có thể chơi tương lai của Anh Open nhưng tôi không biết liệu tôi có thể chơi đủ lâu khi nó quay lại đây nếu tôi vẫn sẽ chơi.

Cảm giác chơi gôn đã giành được 15 danh hiệu chính trong suốt sự nghiệp của mình và đã lọt vào mắt xanh của nhiều người hâm mộ thể thao trong những năm qua.

Nếu đây là một trong những giải đấu cuối cùng của anh ấy, thì thật công bằng khi nói rằng anh ấy sẽ bị bỏ lỡ khi anh ấy ra ngoài.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao