bảng xếp hạng cúp quốc gia pháp

20 20 cricket match Ronnie O'Sullivan: Pot thuận tay trái vào năm 2014 có tên là 'cú sút vị trí lớn nhất từng được chơi'

  • Leah Langley
Ronnie O'Sullivan

Ronnie O hèSullivan nổi tiếng với những màn trình diễn mà anh ấy có thể mang đến cho bi da Bảng hết lần này đến lần khác. Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ ??sự nghiệp lừng lẫy của anh ấy, cho đến nay, đã trở lại vào năm 2014.

O hèSullivan, lúc đó 38 tuổi, đã lập kỷ lục lần thứ 12 cạnh tranh 147, chứng kiến ??anh ta đánh bại Ding Juhui 9-3 trong trận chung kết của Welsh Open.

Sau khi dẫn 7-1 sau một buổi khai mạc một chiều, có vẻ như Ding có thể thu hẹp khoảng cách sau khi đạt được nhiều thế kỷ liên tiếp, nhưng O hèSullivan đã cho thấy lớp học thực sự của mình khi anh ấy kết thúc trận đấu với mức tối đa.

Đám đông rất sợ hãi khi anh ta hoàn thành phát súng, không chỉ vì sự vĩ đại thực sự được trưng bày, mà vì anh ta đã chơi vào đám đông và chuyển sang tay trái để đánh chìm màu đen cuối cùng.

Khi được hỏi về sự thay đổi tay của anh ấy, bởi BBC Wales, anh ấy nói: Tôi đã thực hiện 11 (tối đa) thuận tay phải, được tính là một tay trái 147 bởi vì, nếu tôi bỏ lỡ điều đó, nó sẽ không được tính! "

O hèSullivan đã không nhất thiết được coi là một cuộc cạnh tranh thứ 12 khi anh ấy bước vào trận đấu như anh ấy giải thích:

SHEFFIELD, England - 26 tháng 4: Ronnie O hèSullivan của Anh chơi một cú sút trong trận đấu tứ kết Giải vô địch thế giới Betfred World Championship giữa Ronnie OTHERSullivan của Anh và Stephen Maguire của Scotland tại Nhà hát Crucible vào ngày 26 tháng 4 năm 2022 tại Sheffield, Anh. (Ảnh của George Wood/Getty Images)

Tôi nghĩ rằng đó là khoảng 48 khi tôi đi vào Quỷ đỏ, họ chia tay một cách độc đáo, và tôi nhìn vào bảng điểm và thấy nó là tất cả người da đen. Tôi nghĩ, ‘Không, chỉ cần có được trận đấu giành chiến thắng, nhưng vào khoảng 60 hoặc 70 tôi nghĩ,‘ Tôi đã phải đi cho nó.

Vào thời điểm đó, chiến thắng đã chứng kiến ??anh ấy thêm danh hiệu xếp hạng vào mùa giải liên tục của anh ấy về đội bóng của Masters, Champion of Champions và Paul Hunter Classic.

Từng là người chơi thể thao chuyên nghiệp, O hèSullivan đã dành thời gian để vinh danh đối thủ bị đánh đập của anh ta và đưa anh ta vào nhiều chiến thắng giải đấu trong tương lai.

Anh ấy nói: Tôi muốn chúc mừng Đinh. Anh ấy đã giành chiến thắng bốn mùa này và, nếu anh ấy đã giành chiến thắng, anh ấy sẽ cân bằng kỷ lục của Hendry.

Anh ấy có ba hoặc bốn sự kiện nữa để đi, và tôi vẫn thích anh ấy sẽ làm điều đó. Tôi hy vọng khi tôi chậm lại, anh ấy có thể giành được nhiều hơn nữa. Bạn nên tận hưởng anh ấy. Anh ấy rất đặc biệt.

Gần một thập kỷ tiếp tục và bức ảnh vẫn là một trong những người hâm mộ được người hâm mộ nhớ đến trên toàn thế giới với nhiều người được thêm vào di sản của anh ấy kể từ đó.

1 trên 13
Ronnie O'Sullivan chia sẻ chi tiết về tài liệu sắp tới

Biệt danh của Ronnie O'Sullivan là gì?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao