32 đội tham dự world cup 2022 Jarvo 69: Invader khét tiếng bị san phẳng tại Anh vs Ireland

Người xâm lược khét tiếng Daniel Jarvis, còn được gọi là ‘Jarvo 69 trực tuyến, đã xuất hiện trở lại ở nhiều bóng bầu dục Các trận đấu sau loạt trò chơi khăm của anh ấy tại cricket trong năm qua.

Jarvis lần đầu tiên đến với sự chú ý của thế giới thể thao trong loạt trận đấu thử nghiệm của Anh với Ấn Độ vào mùa hè năm 2021, nơi anh ấy đã lên sân trong ba lần riêng biệt, thậm chí còn hấp vào để giao bóng cho Moeen Ali và va vào Jonny Bairstow tại The Hình trái xoan.

Anh ta đã bị bắt và bị buộc tội xâm phạm nghiêm trọng sau khi gặp Bairstow, nhưng bằng cách nào đó đã xoay sở để xâm nhập vào một sự kiện thể thao lớn khác. Diễn viên hài đã từ chối tất cả các cáo buộc trước đó, nhưng sẽ phải đối mặt với tòa án vào tháng 3 năm nay.

Các cáo buộc tiềm năng đã ngăn cản anh ta tiếp tục trò chơi khăm của mình, vì gần đây anh ta đã xếp hàng cùng với All Blacks trong chiến thắng 16-54 của họ trước Wales ở Cardiff, trở lại vào tháng Mười.

Thể thao mặt nạ đen, quần short đen và áo sơ mi đen với ‘Jarvo 69 ở mặt sau, các quan chức đã nhanh chóng phát hiện ra anh ta khi anh ta gia nhập New Zealand cho quốc ca của họ, và cuối cùng đã loại bỏ anh ta sau khi Jarvis cố gắng thoát khỏi.

Sau vụ việc, Jarvis đã lên Twitter để nói rằng, tôi vừa mới ra mắt bóng bầu dục cho New Zealand đối mặt với Might Wales!

Trước khoảnh khắc này ở Cardiff, một lần nữa anh lại bị xâm chiếm trên sân của trận đấu NFL NFL Jaguars so với Miami Dolphins, tại sân vận động Tottenham Hotspur ấn tượng.

Kể từ đó, kẻ xâm phạm nổi tiếng đã xây dựng 16,3 nghìn trên Twitter, nơi anh đăng những điểm nổi bật về trò chơi khăm của mình và tương tác với người hâm mộ.

Có lẽ khoảnh khắc thú vị nhất trong sự nghiệp của anh ấy đã đến gần đây vào tháng này Sáu quốc gia, khi Jarvis cố gắng xếp hàng cùng với đội bóng bầu dục Anh tại Twickenham.

An ninh nhanh chóng nhận ra đó là ai và vội vã lên sân để loại bỏ anh ta. Ngay khi Jarvis quay lại tham gia vào dòng, một nhân viên bảo vệ đã thực hiện một trong những giải đấu hay nhất của giải đấu, đưa anh ta xuống sàn một cách trước khi giữ anh ta ở đó trong khi chờ đợi sự hỗ trợ từ các quản gia.

Nhiều người hâm mộ đã lên phương tiện truyền thông xã hội để nói về vụ việc với điều này nhận được phản ứng lớn nhất của Jarvis.

Thật không may cho nước Anh, họ có thể đã sử dụng nhiều sự gây hấn như thế trên sân, khi họ rơi vào thất bại đáng thất vọng 15-32 trước Ireland trên sân nhà của họ.

Điều đó có nghĩa là Anh hy vọng giành chiến thắng trong năm nay, Six Six Nations đã kết thúc, khi họ đến Pháp vào cuối tuần cuối cùng, tìm cách đảm bảo kết thúc top ba.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao