7/10 việt nam đá mấy giờ Sân thượng bóng đá kênh truyền hình

Sân thượng bóng đá

Chào mừng bạn đến Sân thượng bóng đá, Kênh YouTube Fan Fan Fan và trang web được điều hành bởi người hâm mộ bóng đá, cho người hâm mộ bóng đá. Được tổ chức bởi Terry Flewers, chúng tôi mang đến cho bạn các bản xem trước trận đấu lớn, phân tích chiến thuật, tin tức chuyển nhượng, đánh giá, tranh luận về người chơi và mọi thứ bạn cần biết và quan trọng muốn trò chuyện.

Sân thượng là nền tảng người hâm mộ để xem, lắng nghe và tranh luận và chúng tôi có một lịch trình tuyệt vời để tham gia vào các luồng trực tiếp của chúng tôi.

Người chơi được đánh giá cao nhất của Chelsea là ai? Các giao dịch được thực hiện là ai là cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này và bạn làm gì với họ? Không có câu lạc bộ hay cầu thủ nào nằm ngoài giới hạn từ mọi câu lạc bộ Premier League như Man United, Liverpool và Man City, Arsenal, Leicester và Man City cho các đại gia châu Âu của Barcelona, ??Real Madrid, PSG và Bayern Munich.

Tham gia cuộc tranh luận hoặc chỉ cần xem và nghe trên YouTube và ở đây cho tất cả các tin tức, video và luồng mới nhất.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện trên sân thượng bóng đá mới nhất

Tạp chí Bóng đá Tin tức và Video mới nhất