anh fo4 Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Andy Ruiz Jr đưa ra dự đoán khi Rematch hiện ra

  • Tom Ward
Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-andy-ruiz-jr-rematch-predict

Anthony Joshua đã được cho Andy Ruiz Jr để đánh bại Oleksandr Usyk trong trận tái đấu của họ.

Joshua, 32 tuổi, sẽ khóa sừng với người Ukraine bất bại lần thứ hai trong trận tái đấu vào tháng tới vào ngày 20 tháng 8, sẽ diễn ra tại Superdome ở Jeddah, Ả Rập Saudi.

Người chiến thắng của cuộc thi sẽ đăng quang nhà vô địch thế giới hạng nặng thống nhất và có thể thiết lập một cuộc chiến không thể tranh cãi với chủ sở hữu Tạp chí WBC và Ring hiện tại Tyson Fury.

Ruiz Jr đã chia sẻ chiếc nhẫn với Joshua trước đó, đã gây sốc cho cả thế giới bằng cách đánh bại Brit vào tháng 6 năm 2019 trước khi mất vành đai trong trận tái đấu vài tháng sau đó, và tất cả đều nhận thức rõ về điểm mạnh và điểm yếu của anh ta.

Kẻ hủy diệt, giống như nhiều người khác, tin rằng tất cả sẽ thuộc về người tấn công khó khăn nhất, một bộ phận mà anh ta cho là Joshua có một lợi thế nhỏ.

Tôi nghĩ rằng anh ấy [Joshua] có thể [chiến thắng], bạn biết đấy, trong bộ phận hạng nặng, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, Fight Hub TV.

Chỉ trong: Lennox Lewis trả lời một người hâm mộ đã chỉ trích chiến thắng của mình trước Mike Tyson

Chỉ cần một cú đấm để thay đổi cuộc chiến. Vì vậy, tất cả đều phù hợp với người mà đói hơn.

Oleksandr-usyk-anthony-joshua-rematch-saudi-arabia-August-20
Anthony Joshua và Oleksandr Usyk sẽ tái đấu tại Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8

Sau đó, Anthony Anthony Joshua đi xuống và anh ta trở lại hoặc anh ta thua, và sau đó anh ta chiến đấu một lần nữa để giành chiến thắng.

Cúc Usyk cũng là một chàng trai khó. Bạn biết đấy, phong cách của anh ấy. Anh ta ném kết hợp.

Ruiz Jr, cũng 32 tuổi, cũng sẽ trở lại hoạt động vào cuối năm nay, khóa sừng với cựu chiến binh Cuba Luis Ortiz Vào ngày 4 tháng 9 tại Đấu trường Crypto.com mang tính biểu tượng của Los Angeles.

Người Mexico đã không chiến đấu kể từ khi chiến thắng quyết định nhất trí trước Chris Arreola ở California vào tháng Năm năm ngoái.

Anh ấy nói thêm: Hy vọng nếu tôi thắng vào ngày 4 tháng 9 trước Luis Ortiz, nếu Joshua không giành chiến thắng thì chúng tôi có thể tìm Usyk nếu anh ấy thắng.?

Các bộ phận hạng nặng hiện đang rất mở. Tôi chỉ cần có được chiến thắng này đầu tiên trước Luis Ortiz. Như tôi đã nói, đó là một đối thủ khó khăn, nhưng, tất nhiên, tôi rất thích chiến đấu với Wilder nếu anh ta nghỉ hưu.

Tôi không biết nếu anh ấy nói anh ấy sẽ nghỉ hưu, nhưng tôi rất thích chiến đấu với anh ấy. Chúng tôi đều thuộc cả PBC và Al Haymon, và cuộc chiến đó sẽ dễ thực hiện.

ĐỌC THÊM: Sự trở lại của Jarrell Miller, tiếp tục khi anh ấy dừng Derek Cardenas trong bốn vòng

HƠN: Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Carl Froch nói rằng AJ nên rời Rob McCracken

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao