chỉ số fo4
chỉ số fo4

argentina won world cup how many times Erling Haaland

Erling Haaland Hồ sơ

Erling Braut Haaland Hiện đang miệt mài giao dịch của mình ở Đức với Bundesliga Giants Borussia Dortmund. Cầu thủ 20 tuổi này được mệnh danh là điều tốt nhất tiếp theo và đã tự nhận mình là một trong những trung tâm sung mãn nhất ở châu Âu. Tiền đạo Norweigan vẫn còn nhiều năm trước anh ta và nếu anh ta có thể tiếp tục trong cùng một tĩnh mạch, anh ta có mọi cơ hội để lên đỉnh.

Haaland, người cao 6 tuổi4, có khả năng kỹ thuật không tự nhiên cho một người có khung lớn như vậy. Sau khi thiết lập mình ở Bundesliga với Red Bull Salzburg - nơi anh đã ghi được 29 bàn thắng đáng kinh ngạc trong 27 lần ra sân - Haaland chuyển đến Dortmund để cạnh tranh với các ông lớn. Kể từ đó, Quốc tế Na Uy đã hoàn toàn ấn tượng và vẫn còn sự quan tâm mạnh mẽ từ những người như Manchester United trong nỗ lực lôi kéo anh ấy vào bóng đá Anh. 

Đáng ngạc nhiên, Haaland được sinh ra ở Leeds và đặt tên bên ngoài nước Anh. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian trước khi anh ta được một số trinh sát chọn và bây giờ anh ta đang trên đường trở thành một trong những người giỏi nhất thế giới sau khi giành được giải thưởng Golden Boy vào năm 2020. 

Tin tức chuyển nhượng Haaland mới nhất

Nhận những tin tức và tin đồn mới nhất về Erling Haaland chuyển nhượng Trung tâm.

 

Tuổi tác

20

Chiều cao

6 trận4 ″

Ghi lại cho Red Bull Salzburg 

Trò chơi đã chơi: 27

Mục tiêu: 29

Ghi lại cho molde fk

Trò chơi đã chơi: 50

Mục tiêu: 20

Tôi có thể tìm thấy Erling Haaland trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu? 

Bạn có thể theo dõi cầu thủ ghi bàn sung mãn trên Instagram và Twitter

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Erling Haaland

Erling Haaland Tin tức và video mới nhất