bàn thắng tv Inter Milan

Inter Milan Hồ sơ

Inter Milan là một câu lạc bộ phi thường có lịch sử đóng gói thành công và đồ dùng bằng bạc.Được thành lập vào năm 1908, câu lạc bộ thường được gọi là ‘Chôn cấtVà vẫn là câu lạc bộ duy nhất của Ý chưa bao giờ bị xuống hạng từ đỉnh cao của bóng đá Ý. Sân vận động của họ, San Siro, là lớn nhất ở Ý và được chia sẻ cùng với các đối thủ thành phố AC Milan. Câu lạc bộ cũng có một cuộc cạnh tranh lâu dài với những người khổng lồ Ý Juventus Và người hâm mộ Inter sẽ hy vọng sẽ thu hẹp khoảng cách giữa hai câu lạc bộ và giành được nhiều danh hiệu Serie A trong quá trình này.

Trong những năm gần đây, Juventus đã thấy dễ dàng gửi các đối thủ của họ và đi bộ đến danh hiệu Serie A, nhưng Inter đang bắt đầu chiến đấu trở lại với kinh doanh chuyển nhượng tuyệt vời và kế hoạch thành công. Trong suốt lịch sử câu lạc bộ, Inter đã chịu đựng một lượng lớn thành công cả trong nước và trong các cuộc thi châu Âu; Khôi phục bản chất cạnh tranh đó tại câu lạc bộ sẽ là tất cả những gì người hâm mộ Inter Milan có thể yêu cầu.

Lần cuối cùng Inter giành được danh hiệu Serie A League đã trở lại trong chiến dịch 2009/10, nơi họ nâng chiếc cúp cho mùa thứ năm liên tiếp. Nhìn chung, câu lạc bộ là nhà vô địch Serie A 18 lần nhưng một lần giảm gần đây đã tạm dừng tiến trình đó. Ở những nơi khác, Inter đã giành được Coppa Italia bảy lần và Supercoppa Italiana năm lần.

Về thành công của châu Âu, Inter đã giành được Cup châu Âu - hiện được gọi là Champions League - trong ba lần. Gần đây nhất đến vào năm 2010 khi Jose Mourinho dẫn đầu một câu chuyện thành công bất ngờ, đánh bại Bayern Munich Trong trận chung kết. Câu lạc bộ cũng đã giành được Cup InterContinental hai lần và FIFA Club World Cup một lần.

Inter Milan News

Bạn có thể cập nhật tất cả các Tin tức và tin đồn chuyển nhượng mới nhất của Inter Milan Ngay tại đây tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng tìm kiếm các thiết bị và kết quả Inter Milan mới nhất hoặc bạn chỉ đang tìm kiếm nội dung về trình phát yêu thích của mình, bạn có thể tìm thấy tất cả những điều đó trên trang này.

Sân vận động

San Siro, với công suất 75.923

Ai sở hữu Inter Milan?

Suning Holdings Group (68,55%) và Lionrock Capital (31,05%) là hai chủ sở hữu chính của câu lạc bộ, với Chủ tịch Steven Zhang.

Quà tặng Inter Milan

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà mới nhất, thú vị của Inter Milan mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào!

Tôi có thể tìm Inter Milan ở đâu trên phương tiện truyền thông xã hội?

Bạn có thể theo dõi Inter Milan trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Inter Milan

Inter Milan Tin tức và video mới nhất