bóng đá quốc tế đêm nay Tottenham: Mục tiêu Hotspur 45 triệu bảng là 'một cấp độ khác cho Bergwijn'

  • Jake Sanders
Người quản lý của Tottenham Antonio Conte tại Premier League chống lại Arsenal

Tottenham Target Arnaut Danjuma đang ở một cấp độ khác với Steven Bergwijn, theo Phóng viên Sky Sports Cầu Michael.

Cầu thủ chạy cánh Villarreal đã tận hưởng một mùa giải đặc biệt ở La Liga kể từ khi anh ấy thực hiện £ 21,3 triệu Di chuyển từ Bournemouth sau khi xuống hạng vào mùa hè năm ngoái.

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Danjuma?

Dựa theo 90Tối thiểu, cũng như Pau Torres, người là mục tiêu dài hạn của Fabio Paratici, Spurs quan tâm đến việc ký hợp đồng với Được xếp hạng 45 triệu bảng kẻ tấn công.

Danjuma sẽ được biết đến với những người trên bờ Anh sau mùa giải đặc biệt của anh với anh đào vào năm 2020-2021, nhưng cổ phiếu của anh đã phát triển hơn nữa sau khi khai thác với các tàu ngầm vàng.

Trên tất cả các cuộc thi, Danjuma đã ghi bàn 16 Mục tiêu và được đặt ra trên bốn hỗ trợ, với hơn 30 phần trăm đóng góp mục tiêu của anh ấy ở Champions League khi Villarreal lọt vào bán kết.

1 trên 10
Sân vận động Tottenham Hotspur

Sân vận động Tottenham Hotspur mở cửa vào năm nào?

Kết quả là hình thức của mình, 90 phút tin rằng Tottenham đã gửi các quan chức đến Anfield để xem Danjuma và Torres trong trận thua đầu bán kết của họ trước Liverpool vào tháng trước.

Thật không may, nó đã chứng minh một buổi tối không có kết quả cho người Hà Lan sau khi đội bóng của anh ta bị đánh 2-0 và cuối cùng bị loại khỏi cuộc thi ở chặng tiếp theo, nhưng Bridge không thể loại trừ khả năng bên Antonio Conte, nhắm vào anh ta nếu anh ta có sẵn.

Cầu đã nói gì về Danjuma?

Anh ấy nói với Givemeport: Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là [một bản nâng cấp trên Bergwijn]. Anh ấy là một tài năng thực sự và một cấp độ khác cho Bergwijn.

Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng có bất cứ điều gì cụ thể trên Tottenham, tôi không nghe thấy gì, nhưng họ sẽ ở trong hỗn hợp nếu anh ta có sẵn? Có lẽ."

Tottenham tiêu diệt Arsenal ở Bắc London Derby! Phản ứng đầy đủ trên Sân thượng bóng đá

Làm thế nào để Bergwijn và Danjuma so sánh mùa này?

Cặp đôi Hà Lan, người có thể cạnh tranh trực tiếp cho một địa điểm tại World Cup vào cuối năm nay, khó có thể có nhiều mùa tương phản hơn.

Danjuma đã tận hưởng một chiến dịch đầu tiên trong mơ, đóng góp trực tiếp cho 20 Các mục tiêu, trong khi cũng chứng tỏ bản thân trên sân khấu Champions League với các mục tiêu chống lại Juventus và Bayern Munich và một cú đúp Atalanta trong giai đoạn nhóm.

Trong khi đó, Bergwijn, chỉ có một điểm sáng trong một chiến dịch đáng thất vọng khác là cú đúp muộn đầy kịch tính của anh trong chiến thắng trước Leicester vào tháng 1. Trong 31 lần xuất hiện khác của mình, anh ấy đã sứt mẻ chỉ với hai mục tiêu và hai hỗ trợ, đó là lý do tại sao Spurs là mở để bán Anh ấy mùa hè này.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao