bóng đá vòng loại world cup Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Carl Froch nói rằng AJ không nên rời Rob McCracken

  • Tom Ward
Carl-Froch-anthony-Joshua-oleksandr-usyk-rob-mccracken-boxing

Carl Froch đã tuyên bố Anthony Joshua nên bị mắc kẹt với Rob McCracken cho trận tái đấu của anh ấy với Oleksandr Usyk Mặc dù thừa nhận quyết định thay thế anh ta bằng Angel Fernandez có thể làm anh ta tốt.

Các Đội GB quyền anh Huấn luyện viên đã bị siêu sao người Anh bỏ rơi vào đầu năm nay sau khi Usyk lấy đi các danh hiệu của anh ấy từ anh ấy tại Tottenham Hotspur Sân vận động vào tháng 9 năm ngoái.

Froch đã nói với Betfred rằng Axing của anh ta có thể trở thành một sai lầm lớn Trước đây đã giữ đức tin mặc dù phải chịu tổn thất của chính mình trong quá khứ.

Và người đàn ông 45 tuổi này hiện đã mở ra thêm trong sự ra đi của huấn luyện viên cũ của mình, tiết lộ rằng anh ta tin rằng AJ sẽ được hưởng lợi từ việc giữ McCracken.

Ông nói Boxing Social: Tất cả mọi người đã nói điều đó, nhưng anh ấy là người đàn ông mạnh hơn lớn hơn, vì vậy nếu anh ta có thể sử dụng những thuộc tính đó, anh ta có thể giành chiến thắng.

ĐỌC THÊM: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Điều đầu tiên anh ta cần làm trước khi anh ta vào chiếc nhẫn đó là sắp xếp đầu ra.

Tôi không nghĩ rằng anh ấy nên rời Rob McCracken nhưng sự thay đổi này có thể làm anh ấy tốt vì điều đó có thể tái hiện điều gì đó và khiến anh ấy suy nghĩ khác đi - khiến anh ấy hung hăng hơn một chút.

Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-Rematch
Anthony Joshua sẽ tái đấu Oleksandr Usyk ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8

Anh ấy cần phải có được cái đầu của mình ngay và bắt đầu tin vào chính mình, nếu không thì nó sẽ đi sai cho anh ấy.

Khi được hỏi liệu anh ta có học được điều gì đó mới từ hai cuộc họp báo đầu tiên không, anh ta trả lời: Không thực sự, thật khó để có bất cứ điều gì sớm trong cuộc chiến, họ không chiến đấu một lúc.

Tôi chỉ nghĩ Usyk, vô cùng tự tin và anh ấy có quyền trở thành vì anh ấy cực kỳ tài năng.

AJ AJ có vẻ hơi lo lắng và anh ấy nên là vì anh ấy chống lại một tài năng tuyệt vời.

Những bình luận của Froch, lặp lại những bình luận được thực hiện bởi đồng nghiệp cũ của ông Johnny Nelson, người đã thúc giục Joshua hãy cắt giảm điều đó.

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

Anh ấy nói thêm: Những gì tôi đã lấy từ nó, tôi không thoải mái với sự quen thuộc với AJ và Usyk.

Nếu tôi thành thật với bạn, tôi không thoải mái với việc AJ thoải mái như thế nào, hãy để Usyk cảm thấy, ở giai đoạn này trong môn quyền anh, rất nhiều trận đánh đã chiến thắng tốt và thực sự trước khi bạn vào vòng trong.

Hai người này sẽ chiến đấu và khi Usyk cảm thấy thoải mái, anh ấy đã đóng hộp với khả năng tốt nhất của mình.

Tôi đã nhìn và tôi nghĩ ‘không có người đàn ông nào - don Hãy để người đàn ông đó thoải mái xung quanh bạn, khiến anh ấy cảm thấy không thoải mái khi có mặt bạn.

Hãy làm cho anh ấy cảm thấy khó chịu - bạn biết điều đó với tôi đó là thái độ đúng đắn.

Cơn sốt Usyk mỉm cười và họ hạnh phúc khi cùng nhau chụp ảnh tự sướng. Tôi giống như don lồng làm người đàn ông đó, bạn biết đây là công việc kinh doanh, sau đó là bạn của anh ấy.

Cuộc chiến của bạn đã bắt đầu mà bạn biết và bạn cần, xin lỗi tiếng Pháp của tôi, đã cắt giảm điều đó.

ĐỌC THÊM: Carl Froch sẽ nghỉ hưu để chiến đấu với Jake Paul mà không cần đào tạo

HƠN: Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Johnny Nelson nói rằng AJ không thể giành chiến thắng trong trận tái đấu

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao