bóng đá world cup WWE Mount Rushmore: John Cena chỉ tên một người

  • Louis Dangoor
John Cena đã đặt tên cho WWE Mount Rushmore của mình

John Cena đã đặt tên Vince McMahon Là người duy nhất trong WWE Núi Rushmore.

Ở đó, không thể phủ nhận tác động của Vince McMahon đối với thế giới đấu vật. Nó rõ ràng rằng WWE sẽ là nơi ngày nay mà không có người đàn ông 76 tuổi.

Vince đã biến WWE thành Juggernaut toàn cầu mà chúng ta biết và yêu thích ngày hôm nay, và kết quả là anh ấy đã kiếm được rất nhiều người ủng hộ.

Một trong những người ủng hộ đó là John Cena, người Vince đã bắt đầu khi anh bước vào đội hình chính của WWE, năm 2002.

Vince đã biến Cena thành một trong những ngôi sao lớn nhất từ ??trước đến nay của Wrestling, thành lập nhà vô địch thế giới 16 lần để chuyển sang Hollywood, mà anh ấy hiện đang làm.

Cena xuất hiện tại Comic-Con ở Wales cuối tuần qua, nơi anh được một người hâm mộ yêu cầu đặt tên cho WWE Mount Rushmore của mình.

John cũng đã đưa ra một câu trả lời khá đáng ngạc nhiên, giải thích rằng anh ta sẽ đặt tên cho bốn người, cũng như truyền thống với Mount Rushmore, và sẽ chỉ kể tên một người.

Cena giải thích rằng anh ấy đã thay đổi mọi thứ và có một đỉnh núi một người, và sẽ mang lại vinh dự đó cho Vince McMahon, thông qua Wrestletalk.

Đó là một câu hỏi tuyệt vời. Tôi sẽ thay đổi tượng đài, phải. Tôi sẽ biến nó thành một bức tượng một người, và khuôn mặt sẽ là Vince McMahon.

John Cena hiện là một ngôi sao Hollywood toàn thời gian
John Cena hiện là một ngôi sao Hollywood toàn thời gian

Bạn có thể nói những gì bạn muốn về Vince McMahon, nhưng nó rõ ràng rằng rất nhiều người làm việc cho WWE cảm thấy một khoản nợ lớn về lòng biết ơn đối với chủ tịch cũ của WWE, và Cena dường như là một trong những người đó.

Vince đã nghỉ hưu từ WWE vào tháng trước, từ bỏ trách nhiệm tích cực của mình với tư cách là Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Trưởng phòng Creative.

Tiếp quản với tư cách là chủ tịch là Stephanie McMahon, người hiện cũng là đồng nghiệp của công ty cùng với Nick Khan, người được Vince đưa vào làm chủ tịch WWE.

Đối với người đứng đầu vai trò sáng tạo, mà đã được trao cho Triple H, một quyết định khiến nhiều người hâm mộ WWE hào hứng với tương lai của các chương trình Raw và SmackDown.

Vince McMahon hiện đã nghỉ hưu từ WWE
Vince McMahon hiện đã nghỉ hưu từ WWE

Có một lý thuyết âm mưu lưu hành cho thấy rằng Vince vẫn đang chạy WWE, nhưng hai báo cáo mới mà bạn có thể đọc bằng cách nhân vao đây, đã hoàn toàn tắt ý tưởng đó.

Nói về Mount Rushmores, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Givemeport, WWE Superstar Butch (trước đây là Pete Dunne) đã loại trừ những người như Rock và Stone Cold Steve Austin từ anh ấy, mà bạn cũng có thể đọc bằng cách nhân vao đây.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao