bảng điểm vòng loại world cup 2022 châu âu Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Ukraine sẽ không loại trừ chiến đấu Canelo Alvarez

  • Harry ấm
Oleksandr-usyk-Canelo-Alvarez

Nhà vô địch hạng nặng Oleksandr Usyk đã từ chối loại trừ những gì anh ta gọi là một cuộc chiến kỳ dị chống lại Canelo Alvarez.

Một điều chúng ta biết là đúng về quyền anh chuyên nghiệp là nó thường có thể khiến chúng ta mất cảnh giác. Cho dù đó là do loại trực tiếp điên rồ, cảnh tượng lớn hay một cái gì đó hoàn toàn kỳ lạ, khoa học ngọt ngào tiếp tục phát triển và phát triển theo từng ngày.

Hai người đàn ông, tại thời điểm này, là một trong những ngôi sao lớn nhất trong môn thể thao này là Oleksandr Usyk và Canelo Alvarez.

Ngoài việc được tôn trọng đến khó tin, họ còn có thể là một động lực tuyệt đối bên trong vòng tròn bình phương - và đó có thể là một cách nói nhẹ nhàng.

Họ đã thu thập các tựa game thế giới và họ đã có vẻ tốt khi làm điều đó, nhưng một điều có lẽ đã có trên radar của họ cho đến gần đây là khả năng họ chiến đấu với nhau. Canelo được biết đến với sự dám trở thành tuyệt vời nhưng với sự chênh lệch về trọng lượng, bạn đã nghĩ rằng đây không phải là một suy nghĩ mà Lừa bước vào tâm trí của anh ấy.

Than ôi, anh ấy đã đề cập trong quá khứ rằng nó có, và Usyk đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Parimatch Rằng anh ấy không phản đối việc khám phá khả năng xuống dòng.

Tất cả thông tin:?Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Để chiến đấu với Canelo Alvarez, tôi sẽ phải giảm 12kg. Nó sẽ là một cuộc chiến kỳ dị. Tôi nghĩ trước tiên tôi cần phải làm những gì tôi có trong bộ phận hạng nặng, và sau đó có thể sắp xếp một cuộc chiến như vậy. Nhưng cuộc chiến với Canelo Alvarez có khả năng liên quan đến số tiền lớn, vì vậy tôi không loại trừ khả năng nó sẽ xảy ra.

Các bài kiểm tra lớn nằm ở phía trước

Cả Usyk và Canelo đều có các trận đánh lớn, lớn để tập trung vào trong vài tuần tới với cả hai đều ở giữa các trại huấn luyện quan trọng.

Ngôi sao Ukraine sẽ bảo vệ các danh hiệu hạng nặng WBA (Super), IBF, WBO và IBO chống lại Anthony Joshua Tại Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8, chưa đầy một năm sau khi anh ta bắt họ từ Brit ở London.

Mặt khác, Canelo Alvarez hy vọng cuối cùng sẽ chấm dứt cuộc cạnh tranh của mình với Gennady Golovkin khi họ va chạm vào ngày 17 tháng 9 tại Las Vegas với WBA (Super), WBC, IBF, WBO và The Ring Super Middle hàng.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao