bảng điểm vòng loại world cup việt nam Tennessee Titans QB Malik Willis lóa mắt với TD trong lần ra mắt NFL Presleg

  • Matt Baldwin
Tennessee Titans QB Malik Willis ghi bàn trước Baltimore Raven

Tiền vệ Tennessee Titans, Malik Willis đã cho mọi người thấy lý do tại sao anh ta có lẽ nên được thực hiện cao hơn một chút trong bản nháp với màn hình bầu cử của mình. 

Lớp học dự thảo năm nay là chính xác Mức độ tài năng rõ ràng Khi nói đến vị trí tiền vệ, có lẽ được minh họa rõ nhất bởi thực tế là chỉ có một người lọt vào top 50 và bốn trong top 100, trong khi những năm trước đã thấy rằng nhiều người đứng trong top 10.

Nhưng ngay cả như vậy, với tầm quan trọng của các tiền vệ, và cảm giác như thể một số đội xung quanh giải đấu cần phải đưa ai đó vào, cho dù đó là để sửa chữa ngay lập tức hay được 'chải chuốt' để tiếp quản trong tương lai, thật kỳ lạ để xem người chơi thích Malik Willis rơi xuống xa dự thảo trước khi cuối cùng được chọn bởi Tennessee Titans.

Willis bạn sẽ tưởng tượng sẽ rơi vào thể loại sau này về lý do và nơi anh ta được soạn thảo, như bạn sẽ tưởng tượng anh ta sẽ được đưa vào để phục vụ như một người dưới quyền và có thể là người kế vị cuối cùng cho Ryan Tannehill 34 tuổi.

Rất nhiều điều chỉnh vẫn phải được thực hiện

Đúng là Willis đã đưa ra một số con số khá ấn tượng trong khi ở trường đại học tự do, đi qua trong hơn 5.000 yard và 47 lần chạm bóng trong khi cũng vội vã thêm 1.822 yard và 27 lần chạm bóng, nhưng một số có thể đã đối lập với họ đã chơi, vì Liberty không chính xác có lịch trình khó khăn nhất do liên kết hội nghị của họ.

Kết quả là, trong hai năm qua, anh ấy đã chơi bóng đá đại học, họ chỉ phải tham gia hai đội được xếp hạng trong top 25 và chỉ có năm trận đấu với các đối thủ từ các hội nghị 'Power 5', và kết quả là anh ấy Có thể không sẵn sàng để thực hiện bước nhảy ngay lập tức đến cấp độ NFL.

1 trong số 15

Bạn có thể nhớ ai đã giành được những chiếc Super Bowls này không? Bắt đầu với cái gần đây nhất ... LVI

Nhưng trong trò chơi tổng thống đầu tiên của anh ấy, anh ấy chắc chắn đã cho thấy rằng anh ấy đang tiến bộ đúng hướng. 

Một lần ra mắt rực rỡ

Những người khổng lồ đã đảm nhận Quả quạ Baltimore Đêm qua trong trò chơi tổng thống đầu tiên của năm 2022 cho cả hai bên, mang đến cho rất nhiều tân binh cơ hội đầu tiên của họ để thể hiện những gì họ có thể làm ở cấp độ NFL, ngay cả khi nó chống lại rất nhiều người chơi chuỗi thứ 2, thứ 3 hoặc thậm chí 4 .

Nhưng điều đó không có nghĩa là không có một số vở kịch thú vị, như Willis đã thể hiện với một cuộc chạy đáng kinh ngạc trong quý thứ hai khi anh ta nhảy khỏi một số người bảo vệ quạ trong túi, và đã giữ được những tiến bộ của hai người khác gần Endzone trước khi vượt qua điểm số:

Bây giờ, Raven sẽ tiếp tục giành chiến thắng trong trận đấu với tỷ số 23-10, nhưng với một lần chơi đó, bạn có cảm giác rằng Willis đã có dấu hiệu có thể làm điều gì đó đặc biệt trong giải đấu này. Câu hỏi duy nhất là chúng tôi sẽ phải đợi bao lâu cho đến khi chúng tôi có thể nhìn thấy nó trên sân khấu thực sự thay vì chỉ trong cuộc bầu cử.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao