bảng g world cup Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: AJ thể hiện khung bị rách trước chiến đấu

  • Sam Pearce
Oleksandr usyk vs anthony joshua 2 vóc dáng mới của AJ

Anthony Joshua tiếp tục chuẩn bị cho trận tái đấu của anh ấy với Oleksandr Usyk vào ngày 20 tháng 8 tại Ả Rập Saudi.

Anh ấy đã đưa đến Instagram Để thể hiện vóc dáng mới của anh ấy khi anh ấy tìm cách lập kỷ lục và trả thù Usyk và lấy lại thắt lưng của anh ấy.

Người đàn ông 32 tuổi này đã ở trong trại huấn luyện của anh ấy với anh ấy bây giờ dưới những huấn luyện viên mới. Angel Fernandez và Robert Garcia là những cái tên mới ở góc AJ, khi anh ta tìm cách trở lại chiến thắng.

Joshua rõ ràng đang được làm việc chăm chỉ bởi bộ đôi mới, với việc anh ta chia sẻ một bức ảnh về việc anh ta nhận được một massage trên câu chuyện Instagram của mình, chú thích nó với: Một khoảnh khắc bình tĩnh.

Đó là một kỷ nguyên mới của Joshua, không chỉ là cuộc chiến đầu tiên của anh sau khi rời Cornerman phục vụ lâu năm của mình, Rob McCracken, mà còn là cuộc chiến đầu tiên của anh như một phần của Dazn ổn định sau khi rời Sky Sports.

Anh ta tham gia với Eddie Hearn trong việc chuyển đổi cường quốc phát sóng của Vương quốc Anh cho đứa trẻ mới trên khối ở Dazn, người thực sự đang có những bước tiến lớn về phía trước với quyền anh.

London, Anh - 10 tháng 6: Nhà quảng bá Eddie Hearn nói chuyện với giới truyền thông trong một cuộc họp báo tại khách sạn Canary Riverside Plaza vào ngày 10 tháng 6 năm 2022 tại London, Anh. Derek Chisora ??và Kubrat Pulev sẽ gặp nhau lần thứ hai cho trận tái đấu tại O2 vào Thứ Bảy ngày 9 tháng 7 năm 2022. (Ảnh của Tom Dulat/Getty Images)

AJ đã chuyển đến Loughborough để đào tạo, hoàn thành một cuộc cải tổ đầy đủ, bao gồm phát triển một vóc dáng mới khi anh ta có thể ở trong tình trạng tốt nhất có thể.

Kế hoạch của anh ta là trở lại với một sự tàn bạo và hung hăng, tìm cách quay trở lại để lại dấu ấn của anh ta về sự xuất hiện của những người bước vào võ đài với anh ta.

Khi đưa ra những tuyên bố đó, anh ấy nói: Tôi đã thấy anh ấy có một vết sẹo trên mắt tôi. Tôi đã suy nghĩ lại, tôi đã cắt một vài người khuôn mặt trong sự nghiệp của tôi; Paul Butlin, Usyk, tôi chia đôi môi Kubrat Pulev.

Tôi chỉ đang chăn thả Andy Ruiz, anh ấy không đếm được ý tôi là đập vào khuôn mặt đúng cách. Tôi thích những thứ đó.

Một trong những thế mạnh của tôi là sức mạnh của tôi nhưng tôi luôn muốn đi xuống con đường trở thành một võ sĩ sạch sẽ, ‘hit và không bị tấn công, đặc biệt là nếu tôi muốn có một sự nghiệp lâu dài và thành công.

Bạn cần phải có hàng phòng thủ tốt nhưng tôi đã rời khỏi phía hung dữ của quyền anh, nơi tôi biết rằng tôi có thể đánh và làm choáng váng mọi người và tôi nhớ những ngày cắt lát mà những người đối mặt và làm tổn thương họ, chắc chắn.

Vì vậy, tôi rất mong được trở lại điều đó. Có vẻ như Joshua vs Usyk 2 sẽ là một cuộc chiến mà không ai muốn bỏ lỡ.

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao