bảng xếp hạng đội tuyển nữ việt nam Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Johnny Nelson nói rằng AJ không thể giành chiến thắng trong trận tái đấu

  • Tom Ward
Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-johnny-nelson-ispossible-rematch-win

Anthony Joshua Có mọi cơ hội đánh bại Oleksandr Usyk Trong trận tái đấu của họ, theo Johnny Nelson.

Joshua đã bị chỉ trích nặng nề sau khi bị người Ukraine thoải mái vượt qua tại Tottenham Hotspur vào tháng 9 năm ngoái, khi thấy anh mất các danh hiệu thế giới hạng nặng WBA, WBO, IBF và IBO.

Bây giờ anh ấy sẽ có cơ hội giành lại họ một lần nữa khi cặp đôi gặp nhau lần thứ hai vào tháng tới tại Ả Rập Saudi vào ngày 30 tháng 8.

Nhưng Nelson, người là nhà vô địch thế giới cao cấp trị vì lâu nhất mọi thời đại, đã bị thuyết phục rằng AJ có thể trả thù cho thất bại của mình nếu ‘anh ta chọn đúng chiến thuật.

Đang nói chuyện với Bầu trời thể thao, anh ấy nói: Một cách không thể yêu cầu AJ giành chiến thắng.

Anh ấy có khả năng, anh ấy có các công cụ để làm điều đó. Anh ấy chỉ cần đảm bảo rằng anh ấy chọn đúng chiến thuật.

Cả hai máy bay chiến đấu đều có ân sủng để chia sẻ chiếc nhẫn và biết những điểm mạnh và điểm yếu của nhau là gì. Usyk có thể nghĩ về việc gây áp lực sớm hơn một chút vì anh ta gần như đã có AJ trong cuộc chiến đầu tiên. AJ có thể nghĩ về việc chơi Usyk trong trò chơi của riêng mình và khiến Usyk chịu áp lực từ khi bị phá vỡ.

Không có người đàn ông nào sẽ đến đó với cùng một chiến thuật mà họ đã làm ngay từ đầu, bởi vì đối với Usyk, anh ta muốn chắc chắn, anh ta muốn nói rõ sau khi trận chiến đầu tiên đi xa. Anh ấy sẽ muốn kết thúc anh ấy.

Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-Rematch
Anthony Joshua sẽ tái đấu Oleksandr Usyk ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8

Đối với AJ, anh ấy sẽ muốn đi vào đó và đưa anh ấy ra khỏi đó, bởi vì anh ấy biết khi cuộc chiến diễn ra nó ủng hộ Usyk nhất. Anh ấy chỉ có thể đủ khả năng để cho người đàn ông này cảm thấy thoải mái khi có mặt, trong môi trường của anh ấy, trong công ty của anh ấy.

Joshua, 32 tuổi, sẽ tìm cách trả thù chính xác Usyk bất bại trong một vài tuần.

AJ đã tranh thủ sự giúp đỡ của cựu vô địch thế giới Robert Garcia cho The Desert Dust-Up, mà Nelson cho rằng có thể là một động thái sắc sảo.

Ông nói thêm: Hồi He (Garcia) sẽ mang đến một suy nghĩ mới.

1 trong số 20
Oleksandr-usyk-Quiz-Boxing

Ai là chiến binh đầu tiên của Anh Oleksandr Usyk phải đối mặt với tư cách là một chuyên gia?

Một người chơi thể thao - anh ấy lịch sự, anh ấy là một quý ông, nhưng anh ấy phải mang đến một suy nghĩ mới và một số trò chơi game khi anh ấy lên võ đài.

Anh ấy có thể đi vào đó với thái độ tương tự mà anh ấy có lần đầu tiên, hoặc anh ấy thua cuộc - điều đó đơn giản. Tâm lý phải hoàn toàn khác nhau. Anh ấy phải đi vào đó với tâm lý hoàn toàn tích cực và tự tin.

AJ AJ hiểu rằng cuộc chiến này khó khăn như thế nào, anh ta hiểu những gì đang bị đe dọa và nếu anh ta không thay đổi bất cứ điều gì tại sao anh ta lại mong đợi kết quả khác nhau?

ĐỌC THÊM: Deontay Wilder hit Isaac Chamberlain rất khó khăn trong việc sparring, anh ấy nghĩ mình đã trở lại London

HƠN: Ali, Fury, Hagler, Pacquiao: Bob Arum rời Floyd Mayweather ra khỏi Núi Boxing Rushmore

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao