bảng xếp hạng bóng đá châu á Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Lời khuyên của Mike Tyson cho AJ

  • Chris Sampson
Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Lời khuyên của Mike Tyson cho AJ

Anthony Joshua Phải hung hăng hơn.Đó là phán quyết của cựu vô địch hạng nặng không thể tranh cãi Mike Tyson về trận tái đấu giữa Joshua và Southpaw Ukraine Oleksandr Usyk vào ngày 20 tháng 8 tại Ả Rập Saudi.

Joshua 32 tuổi đã mất các danh hiệu hạng nặng WBA, WBO và IBF của mình trước Usyk, 35 tuổi, theo quyết định nhất trí vào tháng 9 năm ngoái tại Tottenham Hotspur sân vận động.

Với sự kết hợp nhanh đang đến gần, Tyson đã đưa ra quan điểm của mình về những gì Joshua cần làm để lấy lại danh hiệu của mình và trả thù cho sự mất mát của mình.

Iron Mike, gợi ý rằng chiếc jab có thể là vũ khí quan trọng cho AJ để hạ gục đối thủ và khuyến khích anh ta trở nên hung hăng hơn.

Phát biểu trên podcast Joe Rogan Experience, Theo tin tức 24 tin tức 24, Tyson nói: Anh ấy sẽ phải mặc anh ấy xuống, anh ấy sẽ không đi đến anh chàng này, anh ấy sẽ không làm điều đó, anh ấy sẽ đánh bại anh ấy.

Cấm Usyk rất khó đánh. Anh ấy là một võ sĩ nghiệp dư ưu tú, loại võ sĩ nghiệp dư ưu tú đó làm hỏng những kẻ như Joshua bởi vì có quá nhiều chuyển động, sự yếu đuối và tất cả những thứ đó.

Đọc thêm: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Lời khuyên của Mike Tyson cho AJ
Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Mike Tyson, lời khuyên về AJ

Anh ấy có thể làm rất nhiều, đó là lý do tại sao anh ấy không phải là một linh hồn lạc lối, anh ấy có thể học được rất nhiều, anh ấy vẫn học được, đó là lý do tại sao anh ấy lại là Joshua nguy hiểm, bởi vì anh ấy vẫn học. Anh ấy có thể chỉ cần chỉ định, những cú đâm của anh ấy phải liên tục ra khỏi đó và anh ấy phải biến chúng thành một thứ gì đó.

Tyson tiếp tục nói về tiềm năng của Joshua, làm nổi bật áp lực mà AJ có thể cảm nhận được từ khán giả Mỹ.

Anh ấy có rất nhiều tiềm năng chết tiệt.

Cấm Joshua có những quả bóng - anh ấy không đi bộ.

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Lời khuyên của Mike Tyson cho AJ
London, Anh - 29 tháng 6: Anthony Joshua của Vương quốc Anh (R) và Oleksanr Usyk của Ukrain đối mặt trong cuộc họp báo của Oleksandr Usyk v Anthony Joshua 2 vào ngày 29 tháng 6 năm 2022 tại London, Anh. (Ảnh của Alex Pantling/Getty Images)

Một số lý do, chúng tôi mong đợi rất nhiều từ Joshua. Người Mỹ mong đợi rất nhiều về Joshua vì một số lý do.

Sau thất bại vào tháng 9 năm ngoái, Joshua đã bị chỉ trích vì cố gắng vượt qua đối thủ của mình. David Haye đã đưa ra một điểm tương tự như Tyson, kêu gọi chiến binh Anh áp đặt bản thân và đẩy các quy tắc đến giới hạn.

Haye nói với Gareth một Davies: Hồi He, có một đội bóng tốt, người sẽ khoan vào anh ta rằng đây không phải là một trận đấu quyền anh, đây phải là một cuộc chiến chó từ tiếng chuông đầu tiên.

Anh ấy nên gần như vậy để có được một điểm bị khấu trừ hoặc không đủ điều kiện, đó là cách mà anh ấy cần phải là vì anh ấy là một mẫu vật không giống ai trong bộ phận hạng nặng.

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

Hiện tại, anh ấy là người nặng ký. Anh ta chỉ cần áp dụng điều đó vào một phong cách mà hữu ích và lần trước, nó không phải là rất hữu ích và lần này anh ta thực sự phải làm điều đó. Và tôi tin rằng anh ấy sẽ làm điều đó.

Cũng như Tyson và Haye, cựu vô địch hạng trung WBA George Groves đề nghị anh ấy tham gia cuộc chiến trong một cuộc phỏng vấn với vài giây.

Tôi cảm thấy như mọi người làm một sự bất công khi họ thích, ‘Ồ, anh ấy cần phải quay lại với những cách cũ của mình, Groves nói.

Anh ấy không bao giờ chỉ là Raggedy, bước ra đong đưa và chỉ sử dụng sức mạnh của mình. Anh ấy chưa bao giờ như vậy. Anh ta luôn luôn khá ẩn dụ theo cách anh ta sẽ cố gắng tiếp cận một cuộc chiến, chỉ với một chút kinh nghiệm.

Oleksandr-usyk-anthony-joshua-perfect-storm
Oleksandr Usyk, cuộc chiến đầu tiên với Anthony Joshua trước đây đã được coi là ‘Bão hoàn hảo

Sau đó, mọi người đã giả định rằng anh ấy chỉ là một chút khó khăn hơn bây giờ kể từ trận chiến [Andy] Ruiz, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là trường hợp nhất thiết. Tôi nghĩ rằng anh ta cần phải sử dụng jab của mình [với thẩm quyền] và đánh bại Usyk. Bạn biết đấy, bạn đã phải đấm với anh chàng này (Usyk), bởi vì bạn có thể thử cú đấm theo sau anh ta; Anh ấy quá nhanh và anh ấy có những góc độ tuyệt vời.

Trạng thái xã hội quyền anh mà Joshua đã đưa Robert Garcia đến để gia nhập Angel Fernandez trong góc của mình, với nhiều người mong đợi rằng mối quan hệ mới sẽ mang đến một AJ tích cực hơn.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao