bkb dota 2

bảng xếp hạng bóng đá thế giới của việt nam Lewis Hamilton vinh danh Serena Williams khi cô tuyên bố nghỉ hưu

  • Nancy Gillen
Serena Williams và Lewis Hamilton

Công thức một ngôi sao Lewis Hamilton đã vinh danh Serena Williams sau quần vợt Truyền thuyết tuyên bố nghỉ hưu.

Williams đã công bố trong một bài báo đầy cảm xúc cho Vogue Rằng cô ấy sẽ là người phát triển ra khỏi quần vợt.

Có chủ đích tránh từ nghỉ hưu của người Hồi giáo, người chiến thắng 23 Grand Slam nói rằng cô ấy sẽ tiến tới những thứ khác quan trọng đối với tôi.

Quá trình chuyển đổi của cô từ quần vợt, dự kiến ??sẽ bắt đầu sau khi Giải Mỹ mở rộng, đã gây ra một cảm xúc tuôn ra từ người hâm mộ và những người chơi thể thao.

Điều này bao gồm Hamilton, nhà vô địch thế giới F1 bảy lần, một người bạn tốt của Williams.

Anh ta phản ứng với thông báo trên Instagram, Viết: Một biểu tượng như vậy !! Nữ hoàng!! CON DÊ!! Chúng tôi yêu bạn @serenawilliams.

Williams trước đây đã nói rằng cô ấy và Hamilton là những người bạn thân và những người bạn thân nhất của người Hồi giáo.

Rõ ràng trong thông báo 40 tuổi, quyết định bước ra khỏi quần vợt là một điều cực kỳ khó khăn.

Tôi biết rằng rất nhiều người rất hào hứng và mong muốn được nghỉ hưu, và tôi thực sự ước mình cảm thấy như vậy, ông Williams Williams viết.

Sau đó, Ashleigh Barty là số một trên thế giới khi cô ấy rời môn thể thao này vào tháng 3 này và tôi tin rằng cô ấy thực sự cảm thấy sẵn sàng để tiếp tục.

Cấm Caroline Wozniacki, một trong những người bạn thân nhất của tôi, cảm thấy nhẹ nhõm khi cô ấy nghỉ hưu vào năm 2020.

Hãy khen ngợi những người này, nhưng tôi sẽ thành thật. Không có hạnh phúc trong chủ đề này đối với tôi. Tôi biết nó không phải là điều thông thường để nói, nhưng tôi cảm thấy rất đau đớn.

Đây là một điều khó khăn nhất mà tôi có thể tưởng tượng. Tôi ghét nó. Tôi ghét rằng tôi phải ở ngã tư này. Tôi tiếp tục tự nói với mình, tôi ước nó có thể dễ dàng cho tôi, nhưng nó không phải là.

Caroline Wozniacki của Đan Mạch và Serena Williams của Hoa Kỳ

Trước Úc mở cửa quán quân Caroline Wozniacki là một ngôi sao thể thao khác để bình luận về quyết định nghỉ hưu của Williams, viết: Tôi yêu bạn và rất tự hào về bạn.

Williams là một người theo dõi trong môn thể thao nữ, liên tục nâng tầm cho các vận động viên nữ trên khắp thế giới.

Cô đã giành được nhiều danh hiệu Grand Slam hơn bất kỳ cầu thủ nữ nào trong kỷ nguyên mở, và phần thứ hai mọi thời đại, sau Margaret Court, 24.

Williams trở lại quần vợt tại Wimbledon Vào tháng 6 sau một năm với chấn thương, nhưng đã sụp đổ ở vòng đầu tiên. Cô ấy sẽ hy vọng sẽ cải thiện chương trình của mình tại US Open và đi ra ngoài theo phong cách.

1 trong số 15
Wimbledon

Ai là nhà vô địch đơn nữ gần đây nhất?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao