bảng xếp hạng bóng đá world cup Usain Bolt 100m WR vs Paul Pogba Tắc mắc cho Man Utd năm 2018

  • Sam Pearce
Paul Pogba Penalty Run-Up Vs Usain Bolt Hồ sơ thế giới 100M

Manchester United cuối cùng đã cắt đứt quan hệ với Paul Pogba Vào cuối mùa giải trước, với người Pháp di chuyển trở lại Juventus Nơi anh tận hưởng một thời gian thú vị hơn nhiều trước khi tiền lớn của anh quay trở lại Manchester United vào năm 2016.

Mặc dù chiến thắng Cúp thế giới, Chúng tôi đã thất bại trong việc nhìn thấy những người giỏi nhất của tiền vệ Maestro, với việc anh ấy làm tiêu đề vì tất cả những lý do sai lầm trong thời gian ở Anh, cho dù đó là những trò hề của anh ấy ra khỏi sân, đào tạo sân khấu hoặc thất bại của anh ấy trong khi chơi cho người cũ Trang phục Trafford.

Một điều luôn khiến mọi người nói chuyện là những quả phạt đền chậm chạp vui nhộn của anh ấy. Anh ấy không phải là người chơi duy nhất thực hiện một cách tiếp cận lập dị đến điểm hình phạt, nhưng với bản chất của cách anh ấy làm điều đó, nhiều người có rất nhiều điều để nói về nó.

Trở lại năm 2018 chống lại Everton, Quỷ đỏ đã được trao một hình phạt, với Pogba bước lên để nhận trách nhiệm.

Anh ta tiếp cận quả bóng với những bước nhỏ nhất từ ??từ trước khi đánh bóng. Không có gì đáng ngạc nhiên, anh ấy đã bỏ lỡ cú đá tại chỗ, nhưng đã may mắn khi quả bóng bật ra khỏi cột lại cho người Pháp để đưa bóng về nhà.

Đi đến trang Instagram của chúng tôi để xem Man Utd, ‘Attack of Dreams,!

Usain Bolt là Sprinter tốt nhất mà thế giới từng thấy, với kỷ lục thế giới năm 2009 của anh ấy về 100 mét vẫn là điểm chuẩn cho những người khác thử và đánh bại vào lúc này.

Internet là một nơi không thể tha thứ, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy mọi người thực hiện một sự nhạo báng từ Pogba, đặt nó cạnh nhau với kỷ lục thế giới 100 mét từ Bolt.

Jamaica vĩ đại nhất Olympian Quản lý để hoàn thành cuộc đua nước rút 100 mét của mình ở Berlin vào năm 2009 nhanh hơn Pogba nhận hình phạt khét tiếng đó đối với Everton. Hình phạt mất 9,96 giây để hoàn thành với kỷ lục thế giới của Bolt, đứng ở mức 9,58 giây.

Anh ấy giải thích lý do của mình cho cuộc chạy trốn hay thay đổi, tuyên bố: Tôi đã may mắn với hình phạt nhưng quan trọng nhất là mục tiêu đã đi vào đó là tốt cho chúng tôi và đối với tôi. Chúng tôi đã có cơ hội khác nhưng quan trọng nhất là chiến thắng.

Tôi luôn cố gắng làm mất ổn định người giữ. Tôi luôn luôn bắn như thế này và đó là cách tôi thực hiện các hình phạt. Tôi có thể luyện tập để thay đổi vì người giữ bắt đầu biết tôi sẽ làm gì.

Bất kỳ cuộc chạy đua tối nghĩa nào cũng sẽ được nhảy khắp nơi nếu người nhận bỏ lỡ, vì vậy Serie cần phải sẵn sàng cho một số trò hề Paul Pogba lập dị!

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao