bảng xếp hạng fifa mới nhất Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2 Live Stream: Cách xem

  • Jake Skudder
  • fo4 wiki
AJ vs usyk 2 poster

Anthony Joshua sẽ tìm cách trả thù cho sự mất mát lớn mà anh ấy phải chịu Oleksandr Usyk Khi hai người quyền anh Những người vĩ đại va chạm ở Ả Rập Xê Út, nhưng làm thế nào để chiến đấu với người hâm mộ có thể bắt được tất cả các hành động?

Trận tái đấu rất được mong đợi này sẽ chứng kiến ??AJ cố gắng đòi lại các tựa game WBA, IBF và WBO của anh ấy sau khi thua tại mặt đất Tottenham Hotspur vào tháng 9 năm 2021 trước ngôi sao Ukraine.

Cuộc chiến, được mệnh danh là cơn thịnh nộ trên Biển Đỏ, sẽ diễn ra từ Đấu trường Thành phố Thể thao Abdullah ở Jeddah, Ả Rập Saudi.

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về luồng trực tiếp cho trận tái đấu lớn giữa Anthony Joshua và Oleksandr Usyk.

Đọc thêm: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa


AJ vs USYK 2 Stream Live?

AJ vs USYK 2 Matchroom poster
Tín dụng hình ảnh: Quyền anh trong phòng trận

Người hâm mộ quyền anh ở Vương quốc Anh sẽ có thể xem tất cả các hành động thông qua Box Sky Sports Box.

Chi phí cho luồng trực tiếp là 26,95 bảng và mua thẻ cho thẻ chiến đấu sẽ cho phép bạn truy cập vào sự kiện trực tiếp cũng như lặp lại vào lúc 8 giờ sáng và 3 giờ chiều BST vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 8.

Usyk đã tiết lộ rằng anh ấy đã bảo đảm các quyền để thể hiện sự kiện sống và miễn phí ở quê nhà Ukraine.

Người quảng bá của Usyk, Alex Krassyuk đã giải thích cách thỏa thuận đã thành hiện thực khi nói chuyện với Talksport: Anh ấy có ý định mua, nhưng nhận được [miễn phí] cho Ukraine.

Anh ấy làm cho nó miễn phí để xem qua Megogo [dịch vụ phát trực tuyến], kênh YouTube của anh ấy và thông qua truyền hình công cộng tiểu bang ‘nghi ngờ.

Đọc thêm: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Dự đoán và chọn


Cơ hội cuối cùng của AJ

Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-Rematch
Anthony Joshua sẽ tái đấu Oleksandr Usyk ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8

Như đã lưu ý, đây là một trận tái đấu lớn cho chiến binh Anh, vì một chiến thắng ở đây có thể đẩy anh ta vào một cuộc chiến thậm chí còn lớn hơn Tyson Fury hoặc Deontay Wilder.

Mặc dù âm mưu của AJ vs Fury chắc chắn đã giảm khá nhiều kể từ khi Joshua thua Usyk trở lại tại mặt đất Spurs, mức độ cường điệu chắc chắn có thể bắt đầu xây dựng trở lại nếu AJ có một chiến thắng và hiệu suất ấn tượng ở Ả Rập Saudi.

Joshua có nên thua một lần nữa như anh ấy đã làm ở London không? Thật khó để thấy sự nghiệp của anh ấy sẽ hướng tới đâu tiếp theo.

Đọc thêm: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Tại sao cuộc chiến ở Ả Rập Saudi?


Bạn có thể cập nhật tất cả các Tin tức mới nhất về quyền anh Ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao