bảng xếp hạng fifa việt nam mới nhất Chelsea có thể sử dụng ngôi sao £ 120k-một tuần để ký hợp đồng lớn tại Stamford Bridge

  • Danny Rust
Huấn luyện viên trưởng của Chelsea Thomas Tuchel hoan nghênh

Chelsea có thể tìm kiếm để lôi kéo Thành phố Leicester Bán Wesley Fofana bằng cách cung cấp cầu thủ chạy cánh Stamford Bridge Callum Hudson-Odoi trong một thỏa thuận hoán đổi, theo Transfer Insider Dean Jones.

The Blues đã mở chiến dịch 2022/23 với một Chiến thắng hẹp Trên Everton, nhưng huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel đã có đến ngày 1 tháng 9 để thêm quân tiếp viện vào đội hình của mình.

Cập nhật chuyển nhượng Givemeport với Dean Jones
Cập nhật chuyển nhượng Givemeport với Dean Jones

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Fofana và Hudson-Odoi?

Nó là hiểu rằng Chelsea và Leicester cách nhau 10 triệu bảng trong việc định giá Fofana của họ, điều này đã dẫn đến một động thái không đi đến kết quả cho đến nay.

Người dân phía Tây London đã thất bại với giá thầu 60 triệu bảng ban đầu, nhưng các nhà tuyển dụng hiện tại của hậu vệ trung ương sẽ được báo cáo Tìm một đề nghị trị giá 80 triệu bảng quá tốt để từ chối.

Các khoản phí của Tuchel đã bị thất vọng trong nỗ lực của họ để có được một thỏa thuận, với hai đề xuất hiện đã bị từ chối, nhưng Fofana đã nhắc lại mong muốn rời khỏi Leicester và Chelsea kỳ vọng Để trở lại bảng đàm phán trong tuần này.

Trong khi đó, Leicester và Southampton đã được đưa ra cảnh báo màu đỏ sau khi Hudson-Odoi kể lại Chelsea, anh muốn đảm bảo một công tắc cho vay khỏi Stamford Bridge trước thời hạn chuyển nhượng.

Một chuyển đến Bundesliga cũng có thể có trên các thẻ như Borussia Dortmund Những người ngưỡng mộ lâu dài của cô gái 21 tuổi, người đã thực hiện 72 Sự xuất hiện của Premier League kể từ khi vượt qua hàng ngũ blues và có giá trị hợp đồng 120.000 bảng mỗi tuần.

Dean Jones đã nói gì về tình hình?

Jones tin rằng Chelsea có thể tìm cách sử dụng sự quan tâm của Leicester, đối với Hudson-Odoi để lợi thế của họ khi họ tiếp tục theo đuổi Fofana.

Người trong cuộc chuyển nhượng cảm thấy Tuchel có thể cung cấp cho người đàn ông rộng lớn cho ông chủ của Foxes Brendan Rodgers trên cơ sở tạm thời.

Jones nói với Givemeport: Cấm Leicester là một người thực sự thú vị, đặc biệt là với những cuộc nói chuyện của Fofana đang diễn ra.

Tôi tự hỏi liệu Hudson-Odoi cuối cùng có thể trở thành một phần của thỏa thuận đó theo một cách nào đó hay không và đến Leicester cho mượn.

Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một câu lạc bộ mà anh ấy vẫn có thể phát triển mạnh. Họ đã thực sự thực hiện bất kỳ bản hợp đồng nào, nhưng họ sẽ tìm cách làm điều đó, rõ ràng, trong vài tuần qua của cửa sổ.

1 trong số 15
Michael Essien - Chelsea

Chelsea đã mua Michael Essien với giá bao nhiêu?

Tại sao Chelsea tiếp tục theo đuổi Fofana?

Fofana đã thực hiện 36 Premier League xuất hiện kể từ khi tham gia Leicester cho 36,5 triệu bảng Vào năm 2020, vì vậy anh ta sẽ không cần bất kỳ thời gian nào để điều chỉnh sự khắc nghiệt của chuyến bay hàng đầu của Anh.

Theo chiến thắng của Chelsea trên Everton, Tuchel thừa nhận Đó là các lựa chọn phòng thủ trung tâm trẻ trung hơn là cần thiết.

Fofana, người đã tận hưởng thành công tại Leicester sau chiến thắng FA Cup và vẫn chỉ 21 tuổi, có thể là lựa chọn hoàn hảo cho The Blues.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao