bảng xếp hạng vòng loại châu á US Open: Emma Raducanu có thể bảo vệ danh hiệu của mình một cách thực tế không?

  • Olly Roberts
Raducanu

Emma Raducanu Việc chuẩn bị phòng thủ tiêu đề mở của Hoa Kỳ đã phải chịu một thất bại khác khi cô bị đánh bại thoải mái bởi Ý của Cam Camila Giorgi trong vòng đầu tiên của Ngân hàng Quốc gia mở.?

Cầu thủ 19 tuổi, người được gieo hạt thứ chín cho giải đấu, đã thua 7-6 6-2 trước nhà vô địch bảo vệ. 

Raducanu đã từng dẫn trước 5-3 trong set đầu tiên và là một cuộc chia tay trong lần thứ hai, nhưng Giorgi đã tuyên bố sáu trận liên tiếp để tiếp tục chuỗi ấn tượng của cô ở Toronto.?

Mặc dù thua, Raducanu vẫn lạc quan sau trận đấu và nhấn mạnh rằng vẫn còn những điều tích cực để nhận được từ màn trình diễn của cô. 

Tôi nghĩ rằng đó là một trận đấu thực sự tốt, thành thật mà nói, cô ấy nói.

Tôi chỉ cần trở nên tốt hơn trong việc đối phó với những người chơi chơi nhanh như cô ấy.

Raducanu từ hình dạng kém tiếp tục

Từ Chiến thắng US Open năm ngoái, Raducanu đã thất bại trong việc lọt vào bán kết của bất kỳ cuộc thi nào.?

Thiếu niên cũng đã bị loại trong vòng thứ hai của cả ba chuyên ngành cho đến mùa này. 

Trong khi cô ấy đã thắng hai trận mở màn của mình tại Citi Open tuần trước, giờ cô ấy đã thua các trận đấu trở lại, chỉ vài tuần nữa cho đến khi phòng thủ danh hiệu của cô ấy ở New York được tiến hành.?

Raducanu có thể bảo vệ danh hiệu của mình không? 

Hiện tại, có vẻ như cơ hội bảo vệ danh hiệu của Raducanu, thậm chí còn thon thả hơn khi cô giành chiến thắng tại Flushing Meadows 12 tháng trước. 

Có một lượng áp lực to lớn trên vai cô ấy ngay bây giờ và cô ấy hoàn toàn không có sự tự tin. 

Chống lại Giorgi, Raducanu đã phục vụ bị phá vỡ trong sáu lần và đấu tranh để duy trì quyền lực trên những trận đấu của mình khi trận đấu tiến triển. 

Điều này chỉ ra sự thiếu kinh nghiệm của cô ấy trong chuyến lưu diễn và sự thiếu thể chất của cô ấy so với một số người chơi hàng đầu khác trên đường mạch. 

BRIT cũng đã không thể phát triển bất kỳ loại tính nhất quán nào và đã thay đổi đội ngũ huấn luyện của mình trong một số dịp trong năm qua.?

Người chơi quần vợt người Anh Emma Raducanu

Trong khi một số yếu tố này nằm trong tầm kiểm soát của Raducanu, cô cũng rất không may mắn với những chấn thương đã khiến cô tiến bộ. 

Thiếu niên đã bị phồng rộp, chấn thương lưng và các vấn đề về hông, trong số các vấn đề thể chất khác, thường dẫn đến việc cô nghỉ hưu sau các trận đấu. 

Do đó, trên giấy tờ ít nhất, Raducanu sẽ không nằm trong số các mục yêu thích cho chuyên ngành cuối cùng của năm. 

IGA Swiatek số một thế giới đã có phong độ tuyệt vời trong năm nay, trong khi phần còn lại của top 10 thế giới đã tạo ra kết quả tốt hơn nhiều so với Anh có mùa này. 

Tuy nhiên, như năm ngoái đã chứng minh, thường không thể dự đoán được những gì sẽ xảy ra trong một cuộc đua lớn và như Raducanu đã cho chúng tôi thấy tất cả 12 tháng trước, mọi thứ đều có thể.

1 trong số 15
Emma raducanu

Emma Raducanu thực hiện lần ra mắt chính của WTA Tour là khi nào?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao