bang dau viet nam vong loai wc

bảng xếp hạng vòng loại wc châu á Ba cặp FPL phòng thủ để xem xét cho GW31, GW32 & GW33

  • James Jones
FPL cặp phòng thủ

Đáng tin cậy trong hơn 100 năm, khám phá bao cao su thương hiệu Trojan?. Với hình dạng độc đáo cho cảm giác tự nhiên hơn, hãy thử phạm vi bao cao su Ecstasy ? để trải nghiệm một cái gì đó mới. Hiện có sẵn trên Amazon UK.

Chúng tôi đã tham gia vào giai đoạn cuối của mùa giải Premier League, có nghĩa là FPL Các nhà quản lý hiện đang tập hợp các chiến lược của họ cho một kết thúc mạnh mẽ khi họ cố gắng leo lên bảng xếp hạng tổng thể hoặc-Leagues của họ.

Vào giai đoạn này trong mùa giải, nhiều nhà quản lý sẽ tìm kiếm các lựa chọn khác biệt lớn để có được lợi thế muộn so với các nhà quản lý FPL khác, vì những người chơi lớn được sở hữu bởi phần lớn các cầu thủ FPL khác.

Vì vậy, tìm kiếm những người chơi giá trị có quyền sở hữu thấp là rất quan trọng, bây giờ hơn bao giờ hết, nếu bạn muốn cho đội FPL của mình tăng cường trong tám trò chơi cuối cùng.

Mặc dù hầu hết các điểm giá trị và điểm FPL đã đến từ các tiền vệ mùa này, nhưng vẫn có những người bảo vệ và thủ môn có nhiều tiềm năng, đặc biệt là trong vài tuần tới, và sẽ là một sai lầm khi không có một suy nghĩ dài, khó nghĩ về cách tận dụng tối đa những gì ngoài kia.

Vì vậy, chúng tôi đã xem xét ba cặp phòng thủ mà bạn nên xem xét cho đội FPL của mình trong ít nhất ba trò chơi tiếp theo để bạn có thể chắc chắn để có danh hiệu giải đấu nhỏ của mình được kết thúc sớm hơn là sau đó

Trent Alexander-Arnold (7,3 triệu bảng) & Nat Phillips (£ 4,0)

Duo LFC

Bảo vệ danh hiệu Liverpool, đã rất xấu hổ khi nói rằng ít nhất, và có rất ít bằng chứng cho đến thời điểm này để đặt bất kỳ niềm tin nào vào tài sản phòng thủ của họ cho đội FPL của bạn.

Tuy nhiên, lần đầu tiên họ đã giữ các tờ giấy sạch của Premier League trở lại trong mùa giải này, đã giành chiến thắng 1-0 tại Wolves và 3-0 tại Arsenal, với cả Alexander-Arnold và Phillips trong đó kết quả từ những kết quả phòng thủ. .

Mặc dù Trent là hậu vệ đắt nhất trong FPL mùa này, anh ấy vẫn có quyền sở hữu khá thấp chỉ 14%, Phillips được cho là có giá trị tốt nhất của tất cả các hậu vệ trong trò chơi vào thời điểm này trong mùa giải - anh ấy chỉ có giá 4,0 triệu bảng và là Được sở hữu bởi chỉ 1,6% các nhà quản lý FPL.

Do cuộc khủng hoảng chấn thương liên tục của Reds, Phillips hiện đang là người khởi đầu thường xuyên và đã chơi toàn bộ 90 phút của Liverpool, năm trận đấu cuối cùng của Premier League.

Ba đồ đạc tiếp theo của Liverpool là Aston Villa (H), Leeds (A) và Newcastle (H), vì vậy có tiềm năng cho các tờ sạch hơn ở đó, mặc dù kỷ lục nhà khủng khiếp của họ, đặc biệt là khi họ vẫn có cơ hội cứu vãn thực tế để cứu vãn một Top Four kết thúc trong tám trận đấu cuối cùng của chiến dịch.

Timothy Castagne (5,7 triệu bảng) & Kasper Schmeichel (5,4 triệu bảng)

Timothy và Kasper

Leicester City đang trên bờ vực của bốn kết thúc top bốn và có lẽ chỉ cần thắng hai hoặc ba trong số tám trận còn lại của họ để giành được sự trở lại Champions League mùa tới.

Mặc dù các nhà quản lý FPL đã ưu tiên một cách đúng đắn các tài sản tấn công của Leicester, nhưng sẽ là sai lầm khi viết ra các lựa chọn phòng thủ của họ cho đội FPL của bạn khi họ tiếp cận một trận đấu rất quan trọng.

Brendan Rodgers gần đây đã phải chịu một số thương tích và vấn đề phòng thủ, điều này đã dẫn đến một sự thay đổi trong chiến thuật khi tránh được quần của anh ta bị kéo xuống trong bốn lần thứ hai liên tiếp, gần đây nhất là lựa chọn năm ở phía sau trận đấu với Man City. Điều này cho phép Brendan Rodgers tận dụng tối đa các hậu vệ cánh của mình, với việc ký kết mùa hè Timothy Catagne trông giống như một lựa chọn rất hấp dẫn.

Quốc tế Bỉ đã có một trận đấu đầu tiên ở Premier League nhưng bắt đầu trở lại phong độ tốt nhất của mình, đã chơi toàn bộ 90 phút trong mỗi sáu trận đấu của Foxes, mặc dù họ chỉ giữ một tờ giấy sạch trong thời gian đó. Thêm vào đó, anh ta chỉ thuộc sở hữu của 4% các ông chủ FPL.

Mặc dù vậy, Leicester phải đối mặt với bốn đối thủ hàng đầu West Ham (A), West Brom (H) và Crystal Palace (H) trong ba lần đi chơi tiếp theo của họ, với Hammer có thể cung cấp mối đe dọa lớn nhất cho mục tiêu của họ.

Schmeichel đã giữ 10 tờ sạch sẽ trong mùa giải này, thứ năm này ở Premier League, một trong số đó đã chống lại Baggies vào ngày khai mạc của mùa giải.

Dane là cầu thủ ghi bàn FPL cao thứ tư của Leicester vào năm 2020/2021 với 115 và chỉ là chủ sở hữu bởi 9,6% các nhà quản lý FPL, điều này khiến anh ta trở thành một lựa chọn thú vị và hấp dẫn trong vài trò chơi tiếp theo.

Aaron Cresswell (5,9 triệu bảng) & Vladimir Coufal (4,6 triệu bảng)

Cressy Coufal

The Hammer đang có một mùa giải xuất sắc, với bốn kết thúc top một khả năng thực sự hướng đến tám trận đấu cuối cùng của chiến dịch. Tuy nhiên, có một số lo ngại rằng họ có thể đã thổi bay tải trọng của họ khi chấn thương cho những người chơi chính bắt đầu đe dọa một kết thúc mạnh mẽ và mạnh mẽ.

Trong khi những người như Jesse Lingard, Tomas Soucek và Michail Antonio rất quan trọng đối với điều đó, các hậu vệ West Ham, đã đóng một vai trò quan trọng trong sự chuyển đổi của họ từ các ứng cử viên xuống hạng thành hy vọng của Champions League.

Ba trong số năm cầu thủ ghi bàn FPL hàng đầu của họ là hậu vệ, trong khi Aaron Cresswell là hậu vệ có điểm cao nhất trong FPL mùa này với 136 điểm FPL cho tên của anh ấy.

Cresswell, trong khi thuộc sở hữu của 28,5% người quản lý FPL khổng lồ, có 10 hỗ trợ, 10 bảng sạch và 20 điểm tiền thưởng FPL cho tên của anh ấy sau 30 trận đấu và là người ghi bàn rất lớn cho bất kỳ đội FPL nào khi các nhà quản lý chuẩn bị cho cuộc chạy đua.

Cũng trong hàng phòng ngự của Hammers, Vladimir Coufal ký tên mùa hè đã là một sự mặc khải ở vị trí hậu vệ phải kể từ khi gia nhập câu lạc bộ, đăng ký năm hỗ trợ, tám bảng sạch và 9 điểm thưởng FPL.

West Ham đối mặt với Leicester (H), Newcastle (A) và Chelsea (H) trong ba trận tiếp theo của họ và, trong khi những đồ đạc đó không hét lên trên giấy, Hammer thường làm mọi người ngạc nhiên trong các trò chơi lớn, với Cresswell và Coufal thường tham gia vào việc xây dựng các cuộc tấn công.

Nếu ba đồ đạc đó không kích thích sự thèm ăn của bạn, Ham West vẫn phải đối mặt với những người như Burnley (A), Brighton (A), West Brom (A) và Southampton (H) trước khi kết thúc mùa giải, điều này khiến Cresswell Và Coufal hấp dẫn hơn một chút.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao