bảng xếp vòng loại world cup 2022 Mikel Arteta xé toạc những người chơi Arsenal trong các cảnh quay phòng thay đồ từ Forest Defression

  • Kobe Tong
Arsenal's Arteta tại Forest.

Mikel Arteta đang được nhìn thấy trong một ánh sáng hoàn toàn mới nhờ Amazon mới ‘Tất cả hoặc không có gì: Bộ phim tài liệu của Arsenal, sau mùa giải 2021/22.

Những người phát sóng của Pháo thủ trong suốt một trong những chiến dịch đầy biến động nhất của họ trong lịch sử hiện đại đã được phát sóng ra thế giới như một phần của chương trình mới nhất trong một loạt đã theo dõi Manchester City, Tottenham Hotspur và Juventus.

Từ việc mất ba lần khai mạc của họ Premier League Các trò chơi của mùa giải để ra mắt một khoản phí Champions League bất ngờ, ArsenalTàu lượn siêu tốc tình cảm của một năm đã được ghi nhận chi tiết hấp dẫn cho người hâm mộ bóng đá thưởng thức.

Arteta trong ‘Tất cả hoặc không có gì: Arsenal

Và một trong những bước đi phổ biến mà người xem đã có từ các tập phim được phát hành cho đến nay là bao nhiêu Arteta đang mang đến bàn với tư cách là người quản lý câu lạc bộ.

Một nhân vật gây chia rẽ kể từ khi tiếp quản Unai Emery vào năm 2019, cựu huấn luyện viên của Manchester City đã là chủ đề của những lời kêu gọi đầu của anh ấy trong hơn một lần trong nhiệm kỳ của anh ấy tại Sân vận động Emirates.

Tuy nhiên, trong suốt tất cả các xu hướng và cuộc biểu tình ‘#artetaout, chống lại câu lạc bộ, cầu thủ 40 tuổi này đã tiếp tục giữ đầu, làm việc trong dự án mà anh tin tưởng và đưa ra tiến trình cho đội.

Và trong khi bộ phim tài liệu ‘tất cả hoặc không có gì đã chứng minh rằng Arteta rất hạnh phúc khi đạt được sự tiến triển này bằng các bài phát biểu phòng thay đồ tích cực, tình cảm và độc đáo, anh ấy không sợ phải điều trị bằng máy sấy tóc khi được yêu cầu.

Arteta có thể bắt gặp với tư cách là một người đàn ông không có khả năng mất đi giẻ rách của mình, nhưng hãy yên tâm rằng một trong những huấn luyện viên thú vị nhất của Premier League đã biết khi nào sẽ tăng âm lượng trong các cuộc nói chuyện của đội anh ta.

Arsenal's Arteta hét lên.
Bóng đá bóng đá - Premier League - Arsenal v Everton - Sân vận động Emirates, London, Anh - 22 tháng 5 năm 2022 Giám đốc của Arsenal Mikel Arteta phản ứng chỉ sử dụng biên tập Reuters/Toby Melville. Không sử dụng với âm thanh trái phép, video, dữ liệu, danh sách cố định, logo câu lạc bộ/giải đấu hoặc các dịch vụ trực tiếp. Trực tuyến trong trận đấu sử dụng giới hạn cho 75 hình ảnh, không mô phỏng video. Không sử dụng trong cá cược, trò chơi hoặc các ấn phẩm câu lạc bộ /giải đấu /người chơi. Vui lòng liên hệ với đại diện tài khoản của bạn để biết thêm chi tiết.

Arteta xé toạc người chơi sau thất bại trong rừng

Trên thực tế, bạn cần phải nhìn xa hơn một trong những clip hấp dẫn nhất hoặc không có gì được phát hành cho đến nay với Arteta giải quyết đội hình Arsenal của anh ấy sau khi FA Cup buồn bã tại Nottingham Forest để giải quyết điều đó.

Sau thất bại 1-0 khốn khổ tại mặt đất thành phố được tóm tắt bởi Nuno Tavares được thay thế về mặt chiến thuật trong hiệp một, các máy ảnh bay trên tường của Amazon đã cho thấy Arteta đã cho các cầu thủ của mình một tâm trí của mình.

Rõ ràng không có dấu hiệu của các bảng xếp hạng, nhiếp ảnh gia hoặc bài tập biểu hiện khi ông chủ Arsenal bước ra trong phòng thay đồ, cho các cầu thủ của mình biết chính xác những gì anh ta nghĩ về màn trình diễn.

Nói chung, những cảnh toàn thời gian căng thẳng lên đến đỉnh điểm ở Arteta, làm việc đến nỗi anh ta xông ra khỏi phòng, khiến các cầu thủ hầm theo một trong những màn trình diễn tồi tệ nhất của họ trong mùa giải. Kiểm tra các đoạn phim dưới đây:

Bây giờ, một khía cạnh của Arteta mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây.

Một bài phát biểu nặng nề từ Arteta

Nhận xét từ một trong những người chơi mà họ có thể chơi như thế chống lại Liverpool Một khi Arteta đã rời khỏi căn phòng thực sự vang lên, nhưng đó là bản chất của màn trình diễn của Arsenal tại rừng, không nhất thiết là kết quả, điều đó thật đáng sợ.

Giống như Arteta đã nói với chính mình trong bài phát biểu được tính phí rất cao, đó là một điều sẽ mất, nhưng đó là một điều khác để đưa vào một màn hình thiếu đáng kể về những kỳ vọng tại Sân vận động Emirates.

Thêm vào đó, cho dù đó là một người quản lý bóng đá, giáo viên, người cố vấn, ông chủ hay bất kỳ loại lãnh đạo nào, thì ở đó, thường có trọng lực và trọng lượng hơn nhiều đi kèm với sự mặc quần áo tức giận khi họ hiếm khi thể hiện khía cạnh đó của chính họ.

Arsenal's Arteta vs Nottingham Rừng.
Bóng đá bóng đá - FA Cup Vòng thứ ba - Nottingham Forest v Arsenal - Thành phố, Nottingham, Anh - Ngày 9 tháng 1 năm 2022 Quản lý Arsenal Mikel Arteta phản ứng với Reuters/Craig Brough

Arteta sườn rant đã làm việc một điều trị

Bạn có thể đặt cược đồng đô la dưới cùng của mình rằng Arteta xử lý tình huống như thế sẽ thực sự trở về nhà cho các cầu thủ Arsenal, và việc họ tiến hành giành l được 0-0 tại Anfield chỉ bốn ngày sau đó sẽ gợi ý chính xác điều đó.

Nó có thể không đủ để lọt vào trận chung kết Carabao Cup, Liverpool đã phục hồi bằng cách giành chiến thắng trong trận lượt về 2-0 tại Emirates, nhưng đó là một màn trình diễn tốt hơn rõ rệt so với Arsenal đã đưa ra ở FA Cup.

Rõ ràng Arteta sẽ hoàn toàn Sir Alex Ferguson thực hiện thủ thuật mọi lúc mọi nơi.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao