bốc thăm vòng loại thứ 3 world cup 2022 Deshaun Watson: Albert Breer đưa ra tuyên bố lớn khi NFL có thể công bố đình chỉ mới

  • Matt Baldwin
Deshaun Watson của Cleveland Browns

Nhà báo NFL Albert Breer đã đưa ra suy nghĩ của mình khi giải đấu sẽ đưa ra hình phạt của họ cho tiền vệ của Cleveland Browns, Deshaun Watson.

Trong một thông báo đã hơn một năm trong quá trình thực hiện, Cleveland Browns Tiền vệ Deshaun Watson đã bị đình chỉ trong sáu trận đầu tiên của mùa giải sắp tới sau những cáo buộc tấn công tình dục đã bị đánh thuế trong thời gian Houston Texans.

Quyết định đã được đưa ra bởi một trọng tài độc lập trong Thẩm phán Sue L. Robinson khi NFL tìm cách tránh xa việc được coi là thẩm phán, bồi thẩm đoàn và người hành quyết trong các vụ kiện pháp lý sau Nhiều năm báo chí xấu Điều đó theo họ làm tròn qua một số trường hợp.

Tuy nhiên, giải đấu đã được công bố rằng họ sẽ kháng cáo đình chỉ sáu trận đấu với Watson, vì họ tin rằng anh ta nên bị đình chỉ trong một năm, và nhận được một hình phạt tài chính trên đó. Tất cả điều này mặc dù rất có thể ném Browns ra khỏi đường đua.

Cố gắng làm cho nó tốt nhất của nó

The Browns đã đánh bạc khá lớn khi họ giao dịch cho Watson từ người Texas, từ bỏ lựa chọn vòng một năm 2022, lựa chọn vòng một năm 2023 và 2024, lựa chọn vòng bốn năm 2022, lựa chọn vòng ba vào năm 2023 và thứ tư -Round Pick vào năm 2024, cũng như buộc anh ta vào hợp đồng 530 triệu đô la 530 triệu đô la, tất cả đều được đảm bảo đầy đủ. 

Hợp đồng được cấu trúc theo cách mà Browns, có lẽ thông minh, sẽ bị trừng phạt về tài chính nếu anh ta thực sự bị đình chỉ trong một năm, với mức lương cơ bản của anh ta được báo cáo là Chỉ 1,035 triệu đô la vào năm 2022. Nhưng Browns dường như đang chuẩn bị cho anh ta như thể anh ấy vẫn sẽ thấy một số hành động trong năm nay.

1 trong số 15

Bạn có thể nhớ ai đã giành được những chiếc Super Bowls này không? Bắt đầu với cái gần đây nhất ... LVI

Anh ấy đã làm việc với họ trong thực tế và là dự kiến ??bắt đầu Trò chơi tổng thống đầu tiên của họ chống lại Jaguars của Jacksonville vào thứ Sáu này, vì anh ta được phép thực hiện theo các quy tắc trừng phạt của anh ta khi các trò chơi present don don đếm, trong khi họ chờ thông báo từ giải đấu về thời gian đình chỉ thực sự.

Một đình chỉ mà Albert Breer nghĩ sẽ được công bố khá sớm.

Cô ấy đã nói gì?

Viết trong cột túi thư của anh ấy cho si.com, Breer tuyên bố rằng một thông báo có thể đến sớm nhất là vào thứ Sáu tới, và giải thích lý do của anh ấy đằng sau khung thời gian, lưu ý rằng anh ấy cảm thấy rằng cần phải có đủ thời gian để đạt được bất kỳ khu định cư nào nữa:

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được một cái gì đó trong chín ngày tới hoặc lâu hơn (sẽ là vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 8). Đó là một dự đoán có học thức, dựa trên thực tế là CBA quy định một quy trình kháng cáo nhanh và dựa trên số lượng tài liệu mà Peter C. Harvey phải sắp xếp. Nó không chỉ là quyết định dài 16 trang của Sue L. Robinson. Nó cũng có khoảng 215 trang báo cáo ban đầu từ giải đấu. Cộng với bản tóm tắt kháng cáo của NFL và bản tóm tắt trả lời của NFLPA.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó sẽ mất một chút để Harvey vượt qua nó, và anh ấy vẫn có thể rời khỏi giải đấu và liên minh, giống như Robinson đã làm, với một cửa sổ để thực hiện một cuộc chạy đua khác tại một khu định cư.

Bạn tưởng tượng rằng cả hai bên sẽ muốn vượt qua điều này càng nhanh càng tốt, chỉ để mọi người có thể có được sự rõ ràng về nơi Watson và Browns đứng vào mùa giải, bởi vì nó sẽ vô nghĩa khi đưa ra các đại diện cho Watson nếu anh ta không ' Tôi sẽ chơi tất cả các mùa này khi họ có thể đến gặp một người thực sự sẽ cần họ.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao