bang viet nam Usain Bolt & Yohan Blake kết hợp trong cuộc đua vĩ đại nhất từng có

  • Sam Pearce
Kỷ lục thế giới 4 x 100m của nam giới

Vào cuối những năm 2000 và đầu năm 2010, chúng ta đã thấy Usain Bolt thống trị cảnh chạy nước rút, phá vỡ các kỷ lục bên trái, phải và trung tâm, giành huy chương để giải trí và trở thành một siêu sao toàn cầu trên đường lên đỉnh.

Khó nhất trong số họ sẽ phải là cuộc đua tiếp sức 4x1oom vì bạn không chỉ phải tập trung vào các tay cầm dùi cui, bạn còn cần cả ba đồng đội của mình để thực hiện để có cơ hội nếm thử chiến thắng.

Năm 2012 đã chứng kiến ??chúng tôi được đối xử với cuộc đua tiếp sức vĩ đại nhất mà chúng tôi từng thấy trong cuộc chạy nước rút huy chương vàng, với nước Mỹ và Jamaica đã đưa ra một cảnh tượng, mang đến cho chúng tôi cuộc đua tốt nhất mà chúng tôi từng thấy.

Đội hình của Mỹ bao gồm các Kimmons Trell, Justin GatlinThì Tyson Gay và Ryan Bailey. Họ đã chống lại Jamaica, Nesta Carter, Michael Frater, Yohan Blake và Usain Bolt. Hai quốc gia chạy nước rút lớn nhất, nó sẽ gây sốc rất lớn cho hai người này không phải là cuộc chiến giành huy chương vàng.

Ba chân đầu tiên của rơle rất chặt chẽ, với nước Mỹ nắm giữ lợi thế hẹp so với người Jamaica, người có vũ khí mạnh nhất của họ vẫn còn chạy.

Blake bàn giao cho Bolt với Gay làm điều tương tự với Bailey, với người Jamaica cần hiệu suất của cả cuộc đời để vượt qua thâm hụt và có được một huy chương vàng khác cho bộ sưu tập của mình.

Anh ta đã cung cấp qua 100 mét cuối cùng để giành huy chương vàng thiêng liêng cho chính mình và nhóm của anh ta, khi người Jamaica lập kỷ lục thế giới mới, đăng ký 36,84 giây là thời gian tập thể của họ.

Trước cuộc đua, kỷ lục thế giới là 37,04 giây và Olympic Kỷ lục đã chậm hơn một chút ở 37.10, người Jamaica đã phá vỡ nó để khắc tên của họ vào sách lịch sử.

America America Quad đã đẩy họ suốt chặng đường và chính họ đã đăng một thời gian ấn tượng. Họ quản lý để phù hợp với kỷ lục thế giới là 37,04 giây.

Thực tế là một kỷ lục thế giới mới là cách duy nhất mà người Mỹ có thể đưa đến bước cao nhất trong buổi lễ huy chương cho chúng ta thấy người Jamaica đáng kinh ngạc và hoàn toàn trong một giải đấu của chính họ năm đó.

Thời gian 36,84 giây của họ vẫn là kỷ lục thế giới ngày hôm nay một thập kỷ, sẽ mất một điều phi thường để lập kỷ lục mới, chúng tôi thực sự may mắn khi có thể chứng kiến ??những cảnh đáng kinh ngạc đó tại sân vận động London, nhìn thấy Bolt và Co. tại tốt nhất của họ ở Anh.

Người hâm mộ đã phản ứng với cuộc đua tuyệt vời, nhận xét: Hồi Blake đã nhận được dùi cui lúc 19.1, đã đưa nó cho Bolt vào lúc 28.1. Anh ấy đã chạy 9 giây. Bolt nhận được lúc 29,1, kết thúc ở 36,84, anh ta chạy 100m ở 8,74!

Càng Blake đến Bolt, hai người nhanh nhất từng đưa dùi cui cho nhau một cách ngoạn mục!

Tất cả chúng ta có thể dành một chút thời gian để đánh giá cao Yohan Blake, người đã chiếm rất nhiều nền tảng ở chân thứ 3. Đó có lẽ là lần chạy chân thứ 3 tốt nhất mà tôi đã từng thấy. ĐIÊN CUỒNG!!!"

Bạn có thể chạy nước rút Yohan Blake! Thật là một kết thúc của Bolt.

1 trong số 15
Tokyo

Thế vận hội sẽ được tổ chức trong thành phố nào trong năm nay?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao