event fio4

bang xep hang khu vuc chau au Brighton & Hove Albion

event fio4

Brighton & Hove Albion Hồ sơ

Brighton & Hove Albion - Được biết đến nhiều hơn là Brighton - là một câu lạc bộ cộng đồng tuyệt vời, toàn diện với rất nhiều hiệp hội tích cực.Được thành lập vào năm 1901, câu lạc bộ có biệt danh ‘Seagulls hoặc 'AlbionVà đã chịu đựng một số khoảnh khắc tuyệt vời trong lịch sử của họ.Sau khi thăng hạng Premier League vào năm 2017, người hâm mộ Brighton sẽ hy vọng rằng câu lạc bộ có thể thúc đẩy và bắt đầu thách thức vào nửa đầu bảng phản đối việc chiến đấu để sinh tồn.

Premier League là một trong những bộ phận khó khăn nhất trong bóng đá thế giới. Với các nguồn tài chính, những người thích thành phố ManchesterChelsea Theo ý của họ, nó làm cho nó trở thành một nhiệm vụ khó khăn cho các câu lạc bộ như Brighton để thu hẹp khoảng cách và thường xuyên cạnh tranh. Tuy nhiên, Seagulls đã có một số chiến thắng ấn tượng trước các câu lạc bộ tốt nhất ở Anh và bây giờ là lúc để làm cho nó phù hợp hơn.

Nhìn chung, Brighton đã đấu tranh để tích lũy nhiều thành công về thể chất trong lịch sử câu lạc bộ về các danh hiệu và đồ dùng bằng bạc. Seagulls đã hoàn thành các vận động viên của Sư đoàn thứ hai-hiện được gọi là Giải vô địch-trong hai lần, nhưng chưa bao giờ giành chiến thắng. Brighton gần nhất đã đạt được thành công trong nước vào năm 1983, nhưng không may bị thua trong trận chung kết FA Cup để Manchester United tại sân vận động Wembley.

Tuy nhiên, vào năm 1910, Brighton đã giành được FA Charity Shield và hiện đang là người chiến thắng Cup Cup cao cấp 14 lần. Câu lạc bộ không có bất kỳ thành công châu Âu nào cho đến nay và họ sẽ hy vọng khắc phục rằng nếu câu lạc bộ có thể tìm thấy sự ổn định hơn ở Premier League và thúc đẩy cạnh tranh với các câu lạc bộ lớn hơn trong phân chia.

Brighton & Hove Albion News

Bạn có thể cập nhật tất cả các Tin tức và tin đồn chuyển nhượng Brighton mới nhất Ngay tại đây tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng tìm kết quả Brighton mới nhất hoặc chỉ tìm kiếm nội dung về trình phát yêu thích của bạn, bạn có thể truy cập mọi thứ bạn cần biết trên trang này.

Sân vận động

Sân vận động Amex, với sức chứa 30.750

Ai sở hữu Brighton?

Tony Bloom - Chủ tịch

Quà tặng Brighton

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà Brighton mới nhất, thú vị mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Seagulls!

Tôi có thể tìm Brighton trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi Brighton trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Brighton & Hove Albion

Brighton & Hove Albion Tin tức và video mới nhất