bang xep hang vong loai world cup 2022 chau au Bray Wyatt WWE Return: Người hâm mộ nghĩ rằng John Cena chỉ làm hỏng sự trở lại sắp xảy ra lớn

  • Louis Dangoor
John Cena chỉ làm hỏng WWE sắp xảy ra của Bray Wyatt

Người hâm mộ đã suy đoán rằng Bray Wyatt sẽ trở lại WWEvà một số thậm chí nghĩ rằng John Cena Có thể vừa làm hỏng nó.

Kể từ khi Vince McMahon nghỉ hưu và Triple H trở thành người đứng đầu Creative cho WWE, người hâm mộ đã suy đoán rằng Bray Wyatt có thể trở lại sau khi phát hành vào tháng 7 năm 2021.

Bray đã cho thấy trong WWE chạy rằng anh ta là một trong những cá nhân sáng tạo nhất trong lịch sử đấu vật, nhưng dường như Vince đã mua đầy đủ ý tưởng của mình.

Vì vậy, bây giờ Vince đã ra khỏi bức tranh, cánh cửa đã mở ra cho Bray trở lại WWE và cuối cùng sống với tiềm năng điên rồ của mình.

Trên thực tế, một báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng WWE Vering-Ups tin rằng họ hiện đang có nhiều khả năng hơn bao giờ hết để ký lại Wyatt, đây chắc chắn là một dấu hiệu tốt cho người hâm mộ của cựu vô địch WWE.

Trong một bài đăng trên Instagram mới, John Cena đã đăng một bức ảnh của mình và Bray từ WrestleMania 36, ??khiến nhiều người suy đoán rằng anh ấy nhận thức được kế hoạch để Wyatt trở lại.

Bạn có thể nhìn thấy Instagram Hình ảnh mà Cena chia sẻ dưới đây, với nhiều người nghĩ rằng nhà vô địch thế giới 16 lần có thể vừa đưa ra kế hoạch cho sự trở lại sắp xảy ra của Bray.

Bray Wyatt có thể đang trên đường trở lại WWE theo báo cáo
John Cena đã trêu chọc Bray Wyatt từ WWE trở lại

Bạn có thể thấy một số ý kiến ??dưới đây, với một số người hâm mộ lấy bài viết khó hiểu của Cena, như một dấu hiệu lớn cho thấy Bray đang quay trở lại.

Có phải John Cena vừa làm hỏng Tat Bray Wyatt đang quay trở lại WWE?
Có phải John Cena chỉ làm hỏng rằng Bray Wyatt đang quay trở lại WWE?

Ngay bây giờ, không ai báo cáo 100% rằng Bray đang quay trở lại WWE, nhưng tất cả các dấu hiệu chắc chắn đều chỉ ra rằng ít nhất là một khả năng trong năm nay.

Điều đáng chú ý là các bài đăng trên Instagram của Cena thường khá khó hiểu, nhưng thực tế anh ấy đã đăng bức ảnh của mình và Bray, trong khi tất cả những suy đoán này đang lưu hành, chắc chắn là điều thú vị.

Trở lại Cena, và nhà vô địch thế giới 16 lần đã có tin tức gần đây, chủ yếu là do những bình luận anh ta đưa ra tại Comic-Con.

John Cena là một trong những ngôi sao lớn nhất từ ??trước đến nay của WWE
John Cena là một trong những ngôi sao lớn nhất từ ??trước đến nay của WWE

Trong lần xuất hiện của mình, Cena đã đặt tên cho một người đàn ông WWE Mount Rushmore, chắc chắn đã nhướn mày, và bạn có thể đọc thêm về điều đó bằng cách nhân vao đây.

Anh ấy cũng xác nhận rằng anh ấy sẽ không xuất hiện cho WWE vào tháng tới, như nhiều người mong đợi anh ấy, đó là một bản cập nhật sơ bộ cho nhiều người đang hy vọng gặp anh ấy.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao