banh world cup Ronaldo, Messi, Maradona, Pele: Ai là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử?

  • Danny Ryan

Ai là người bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử?

Nó là một câu hỏi không có câu trả lời đúng hay sai. Thế hệ cũ có xu hướng bên cạnh với Diego MaradonaThì Pê lê hoặc George Best, trong khi những người trẻ hơn chọn Lionel MessiCristiano Ronaldo.

Hầu như mọi người hâm mộ bóng đá đều có một ý kiến ??khác nhau về những gì làm cho một cầu thủ trở thành môn thể thao tốt nhất từng thấy.

Trong mắt một số người, nếu một cầu thủ bóng đá đã hướng dẫn đất nước của họ Cúp thế giới vinh quang như Pele, Maradona và Zinedine Zidane Ví dụ, chúng đơn giản là không thể được coi là con dê.

Cả Messi hay Ronaldo đều không giành được giải thưởng lớn nhất bóng đá, nhưng đến lượt nó, các chỉ số siêu phàm của họ trong kỷ nguyên hiện đại có tính cạnh tranh cao tự nói lên.

Về cơ bản, việc chọn con dê là không thể và sẽ không bao giờ, bao giờ có một câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi.

Nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người có thể cung cấp cho họ về vấn đề này.

Trên Hàng chục hàng đầu, người hâm mộ bóng đá đã được yêu cầu xếp hạng các cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử và top 20 hiện tại trên trang web làm cho việc đọc rất thú vị.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo
Zurich, Thụy Sĩ - ngày 12 tháng 1: FIFA Ballon d'Oreses Lionel Messi của Argentina và FC Barcelona (L) và Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha và Nụ cười Real Madrid trong FIFA Ballon D'hoặc Gala 2014 Zurich, Thụy Sĩ. (Ảnh của Philipp Schmidli/Getty Images)

Hãy cùng chạy qua danh sách

20-11

20. Lev Yashin

19. Kaka

18. Garrincha

17. Eusebio

16. Zico

15. Ferenc Puskas

14. George Best

13. Zlatan Ibrahimovic

12. Neymar

11. Alfredo di Stefano

Alfredo di Stefano với Real Madrid
25 tháng 5 năm 1956: Alfredo di Stefano, Real Madrid & Tây Ban Nha. Hình ảnh ở đây trong phòng thay đồ. Tín dụng bắt buộc: Allsport Hulton/Archive

Truyền thuyết, truyền thuyết ở khắp mọi nơi. Từ 20-11, bạn có thủ môn vĩ đại nhất trong lịch sử (Yashin), năm người chiến thắng Ballon D'hoặc Các biểu tượng vẫn còn mạnh mẽ (Neymar và Zlatan). Ồ và cũng có Puskas, người đàn ông đã ghi rất nhiều bàn thắng cho Hungary và Real Madrid FIFA đã đặt tên cho một giải thưởng theo anh ta.

Ferenc Puskas với Real Madrid
Cầu thủ bóng đá Hungary Ferenc Puskas, bên trái của Real Madrid FC, tháng 12 năm 1959. (Ảnh của Trung tâm Báo chí/Lưu trữ Hulton/Getty Images)

10-6

10. David Beckham

9. Franz Beckenbauer

8. Ronaldinho

7. Ronaldo Nazario

6. Johan Cruyff

Huyền thoại Hà Lan Johan Cruyff
9 Feb 1977: Johan Cruyff of Holland in action during a match against England at Wembley Stadium in London. Holland won the match 2-0. \ Mandatory Credit: Tony Duffy/Allsport

Được rồi, chúng tôi không biết Beckham đang làm gì ở vị trí thứ 10. Golden Balls, là một cầu thủ xuất sắc trong thời hoàng kim của mình, nhưng là một trong 20 lịch sử vĩ đại nhất? Tuyệt đối không. Phần còn lại của khối năm là đỉnh cao, mặc dù. Cruyff, Ronaldo và Beckenbauer đều giành được Ballon d hèOr nhiều lần trong sự nghiệp xuất sắc của họ, trong khi Ronaldinho ngày càng ngon miệng tự mình giành giải thưởng đáng thèm muốn vào năm 2006.

Ronaldinho hoạt động với Barcelona
Barcelona, ??Tây Ban Nha - 29 tháng 4: Ronaldinho của Barcelona ăn mừng sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của Barcelona trong trận đấu Primera Liga giữa Barcelona và Cadiz tại sân vận động Camp Nou vào ngày 29 tháng 4 năm 2006 tại Barcelona, ??Tây Ban Nha. (Ảnh của Denis Doyle/Getty Images)

5-1

5. Zinedine Zidane

4. Cristiano Ronaldo

3. Lionel Messi

2. Pele

  1. Diego Maradona
Huyền thoại Argentina Diego Maradona
LIMA, Peru - 23 tháng 6: Cầu thủ Argentina Diego Maradona nhìn trước trận đấu vòng loại FIFA World Cup 1986 với Peru tại Sân vận động Quốc gia vào ngày 23 tháng 6 năm 1985 tại Lima, Peru. .

Thật là một top năm! Mặc dù lệnh có thể gây khó chịu cho một số người, nhưng thật khó để nghĩ về bất cứ ai nên thay thế bất kỳ thành viên nào trong nhóm nhóm trên. Anh hùng Argentina Maradona chiếm vị trí hàng đầu, với đối thủ Nam Mỹ Pele chiếm thứ hai - một chiến thắng cho thế hệ cũ.

Messi giành huy chương đồng với chi phí của Ronaldo, điều này sẽ không nghi ngờ gì khi tức giận với siêu sao người Bồ Đào Nha, hàng triệu người hâm mộ trung thành trên toàn cầu.

Nhưng don lồng đổ lỗi cho chúng tôi vì điều đó, đổ lỗi cho những người ẩn danh đã bỏ phiếu trên hàng chục hàng đầu

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao