bd kq tt hom nay Man Utd: Ngôi sao £ 200k-a tuần nay 'Đặt để ở lại' tại Old Trafford

  • Jake Sanders
Người quản lý của Manchester United Erik Ten Hag nhìn vào

Manchester United ở đằng trước Marcus Rashford đã tổ chức các cuộc đàm phán với PSG nhưng dự kiến ??sẽ ở lại Old Trafford ngoài mùa hè, theo chuyển nhượng người trong cuộc Dean Jones.

Các £ 200.000 mỗi tuần Ace đã chịu đựng 18 tháng khó khăn tại câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy và gần đây đã được liên kết với việc chuyển đến thủ đô của Pháp.

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Rashford?

Dựa theo Fabrizio Romano, Nhà vô địch Ligue 1 trị vì đã coi Rashford là người thay thế cho Kylian Mbappe vào mùa hè năm 2021.

Givemeport phán quyết
Givemeport phán quyết

Tất nhiên, MBappe đã kết thúc tương lai lâu dài của mình với PSG, mặc dù Le Parc des Prince Side một lần nữa quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi, người chỉ ghi được bốn bàn thắng ở Premier League mùa trước.

Theo Điện báo, PSG đã tổ chức các cuộc nói chuyện dự kiến ??với anh trai của Rashford, ở Pháp vào tuần trước, mặc dù báo cáo tuyên bố rằng United đang thư giãn về tình huống này.

1 trong số 15
Colin McKee - Man United

Bạn có biết cầu thủ bóng đá Manchester United tối nghĩa này từ những năm 1990 không?

Rashford đã vào trận chung kết 12 Hàng tháng của hợp đồng Quỷ đỏ của anh ta, mặc dù anh ta có một lựa chọn để gia hạn thỏa thuận của mình thêm một năm nữa, điều đó có nghĩa là sẽ có một lời đề nghị phi thường để ký hợp đồng với anh ta.

Jones đã nói gì về Rashford?

Jones hy vọng quốc tế Anh sẽ ở lại Old Trafford sau ngày 1 tháng 9 và thậm chí đã đề nghị gia hạn hợp đồng vào năm 2023 nếu anh ấy tận hưởng một chiến dịch thành công dưới thời Erik Ten Hag.

Anh ấy nói với Givemeport: Quan điểm chính thức về điều này là vâng, đã có những cuộc đàm phán với PSG và đây là lần thứ hai họ thể hiện sự quan tâm đến anh ấy để điều đó thật tuyệt vời và cơ hội chơi với [Lionel] Messi và Mbappe rõ ràng là hấp dẫn tại một thời điểm Khi mọi thứ không tốt ở United.

Tuy nhiên, nó không đơn giản. Anh ấy vẫn giữ giá trị cao cho câu lạc bộ, anh ấy đã ở United cả đời, anh ấy trở lại đội dưới một huấn luyện viên đánh giá anh ấy, và anh ấy sẽ được cung cấp một hợp đồng mới vào mùa hè tới nếu anh ấy thực hiện tốt trong suốt mùa giải này .

Hiện tại, kỳ vọng là anh ấy sẽ ở lại United.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao