bd nha cai Six Nations: Chiến thắng của Ý Thử VS Wales với Nessum Dorma

Nước Ý tạo ra một kết thúc đầy kịch tính chống lại Xứ Wales khi họ trở thành đội đầu tiên chịu đựng một Sáu quốc gia Thất bại trước người Ý trong bảy năm. Nó kết thúc Wales 21-22 Ý.

Ý của Italy, Edoardo Padovani, cố gắng, đã đóng một vai trò rất lớn trong việc hoàn thành bước ngoặt để có được một chiến thắng rất muộn nhưng đáng nhớ ở Cardiff.

Đây là lịch sử khi nó kết thúc chuỗi trận thua 36 trận trong cuộc thi và nó được chào đón một cách dễ hiểu với những lễ kỷ niệm lớn.

Trong một nửa thời gian, Ý là 12-7 ở phía trước, đó là lần đầu tiên họ đi trước trong khoảng thời gian kể từ năm 2019. Wales nghĩ rằng họ đã hồi phục trong hiệp hai, tuy nhiên, khi họ trở lại vị trí dẫn đầu.

Mặc dù vậy, Ý đã có những ý tưởng khác khi họ giành chiến thắng trong vài khoảnh khắc cuối cùng để trao cho Wales một thất bại nhục nhã trước người hâm mộ của họ.

Một video lan truyền đã diễn ra ngay sau đó trên Twitter khi một người hâm mộ đã đăng một đoạn clip về lần thử chiến thắng với Nessun Dorma đang chơi ở chế độ nền. Điều này sẽ cọ xát muối vào vết thương xứ Wales, nhưng chắc chắn họ vẫn có thể đánh giá cao khoảnh khắc vĩ đại của anh hùng này.

Huấn luyện viên của Wales Wayne Pivac nói rằng đây là một màn trình diễn không thể chấp nhận được khi có nhiều câu hỏi được hỏi về tương lai của anh ấy.

Adam Beard, phó đội trưởng xứ Wales, cũng chia sẻ cảm xúc của mình trong trận đấu khi anh tuyên bố: Đối với nhiều người trong chúng tôi, đây là trải nghiệm tồi tệ nhất của chúng tôi trong một chiếc áo của người xứ Wales.

Rất nhiều người hâm mộ xứ Wales sẽ lặp lại những suy nghĩ này vì nó cũng có lẽ là một trong những trải nghiệm tồi tệ nhất trong khi hỗ trợ đất nước của họ.

Một số người Ý cũng sẽ rơi nước mắt, tuy nhiên, đây sẽ là những giọt nước mắt của niềm vui. Với chiến thắng đầu tiên của họ ở Six Nations trong bảy năm, bạn có thể hiểu tại sao một số cầu thủ lại khóc trên sân toàn thời gian.

Cardiff, xứ Wales - 19 tháng 3: Các cầu thủ và nhân viên Ý ăn mừng sau trận đấu bóng bầu dục của Six Nations giữa xứ Wales và Ý tại sân vận động Công quốc vào ngày 19 tháng 3 năm 2022 tại Cardiff, Wales. (Ảnh của Stu Forster/Getty Images)

Đây sẽ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc cho các cầu thủ trẻ trên sân, vì tuổi trung bình của đội chỉ là 23. Họ là đội trẻ nhất trong cuộc thi và sẽ tìm cách xây dựng chiến thắng này.

Nếu họ tiếp tục phát triển như một nhóm và đạt được tiềm năng của họ, thì ai biết được đội này có thể đi bao xa.

Đối với Wales, sự tự tin sẽ ở mức thấp nhất mọi thời đại, vì vậy họ sẽ cần phải tập hợp lại và đánh giá lại rất nhanh để thử và đưa hiệu suất khủng khiếp này ra khỏi hệ thống của họ.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao