lịch thi đấu vong loai world cup 2022 châu á

betting on dota Eileen Gu: Ai là thiếu niên làm lịch sử tại Thế vận hội mùa đông?

Eileen-gu-beijing-winter-olympics

Chỉ mới 18 tuổi, Eileen Gu là một trong những cái tên được công nhận nhất trong các môn thể thao mùa đông.

Trong các trò chơi Olympic đầu tiên của cô, các dây thần kinh thường che giấu một thanh niên thậm chí không gây ra một sự nao núng trong mắt của vận động viên trượt tuyết.

Trên thực tế, Gu đã không bị ảnh hưởng bởi sự quan trọng của dịp này đến nỗi cô ấy đã thu hút được hai cột mốc kỷ lục ở Bắc Kinh.

Thiếu niên đã đánh cắp ánh đèn sân khấu khi cô trở thành huy chương vàng olympic trẻ nhất trong việc trượt tuyết tự do. Gu đã giành chiến thắng trong sự kiện không khí lớn để khắc tên của cô ấy trong lịch sử-hoàn thành một thói quen tuyệt đẹp có sự tham gia của một trận đấu trái được hạ cánh từ năm 1620.

Gu sau đó kiếm được bạc trong sự kiện Slopestyle trước khi đạt được huy chương thứ ba trong lịch sử trong cuộc thi Halfpipe.

Màn trình diễn giật gân của cô đã chứng kiến ??cô giành được một vàng thứ hai và cồng chiêng thứ ba, khiến cô trở thành vận động viên thể thao hành động đầu tiên giành được một hat-trick huy chương tại một Thế vận hội duy nhất.

Đằng sau những màn trình diễn đầy cảm hứng như vậy là một người thể thao truyền cảm hứng không kém, người có một tương lai gần như không thể tưởng tượng được về thành công trước mắt cô.

Người trượt tuyết chuyên nghiệp tình cờ

GU được sinh ra ở California, nơi mẹ người Mỹ gốc Hoa Yan và bà của cô đã nuôi nấng cô.

Trượt tuyết đã ở trong cuộc sống của GU từ rất sớm. Với mẹ làm việc như một người hướng dẫn trượt tuyết với nền tảng sinh viên-vận động viên, niềm đam mê thể thao mùa đông đã được ăn qua gia đình.

Yan ghi danh con gái vào các bài học trượt tuyết khi cô còn rất trẻ nên Gu có thể theo kịp mẹ mình, người vô cùng tự tin vào tuyết.

Nói theo cách riêng của mình, Gu thừa nhận mẹ cô đã “Vô tình tạo ra một vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp” Và chắc chắn, cô tiếp tục tham gia thế giới của các môn thể thao mùa đông bằng bão.

Đại diện cho Trung Quốc

Mặc dù được sinh ra ở California, Gu đã thay đổi lòng trung thành của mình trên sân khấu thể thao vào năm 2019.

Cô đã yêu cầu thay đổi quốc gia thành Liên đoàn trượt tuyết quốc tế và sau khi công bố Switch, cô hy vọng cô có thể giúp đỡ “Truyền cảm hứng cho hàng triệu người trẻ” Ở Trung Quốc và người dân Unite, thúc đẩy sự hiểu biết chung, tạo ra giao tiếp và giả mạo tình bạn giữa các quốc gia.

Người trượt tuyết sinh ra ở Mỹ đã biến nó thành mục tiêu của mình là cạnh tranh tại Thế vận hội mùa đông năm 2022 đại diện cho Trung Quốc. Cô ấy đã đạt được chính xác những gì cô ấy đặt ra để làm, và sau đó là một số.

https://www.instagram.com/p/byytas8aih0/?utm_source=ig_web_copy_link

Huy chương vàng galore

GU đã giành được tổng cộng chín huy chương cao cấp trong suốt sự nghiệp trượt tuyết của cô cho đến nay và ba người ở cấp độ trẻ.

Năm 2021, cô đã đi từ một người mới đến với một người giữ huy chương vàng và vô địch thế giới. Gu đã giành được vàng trong các sự kiện Superpipe và Slopestyle X, cũng như Halfpipe và Slopestyle tại Giải vô địch thế giới.

Gu cũng trở thành người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử để giành được một nút chai gấp đôi 1440.

Sau khi thống trị ở Aspen, thiếu niên đã chuyển trọng tâm của mình để đại diện cho đất nước của mình tại Thế vận hội mùa đông tại nhà.

Tuy nhiên, quyết định đại diện cho Trung Quốc của cô đã đi kèm với một số phản ứng dữ dội và cô ấy đã được dán nhãn là vô ơn bởi một nhà phân tích Fox News. Cũng đã có một số câu hỏi được đặt ra liên quan đến quyền công dân của mình, đặc biệt là vì Trung Quốc không công nhận những người dân tộc kép, có nghĩa là Gu sẽ không thể giữ hộ chiếu Hoa Kỳ đồng thời.

Nhưng nó đã ảnh hưởng đến màn trình diễn của cô ấy hoặc khả năng của cô ấy để làm kinh ngạc quốc gia đáng yêu của cô ấy. Với ba huy chương trong các trò chơi Olympic mùa đông đầu tiên của cô và một số phần lịch sử đã nằm trong vành đai của cô, GU có thể hướng tới trở thành một trong những vận động viên Olympic được trang trí nhiều nhất của Trung Quốc.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao