quảng cáo Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Video quảng cáo cột sống sẽ cho bạn nổi da gà

  • Tom Ward
Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-boxing-rematch-promo-Video

Anthony JoshuaRematch với Oleksandr Usyk Chỉ còn vài tuần nữa khi họ chuẩn bị đối đầu với nhau lần thứ hai vào cuối tháng này.

Nhà vô địch thế giới hạng nặng hai lần trước đây sẽ khóa sừng với nhà vô địch Cruiserkged Avise-Agnished vào ngày 20 tháng 8 tại Jeddah Superdome phía tây của King Abdullah Sports City ở Ả Rập Saudi.

Usyk đã thực hiện công việc nhẹ nhàng của Joshua trong cuộc họp đầu tiên của họ mười tháng trước tại Tottenham Hotspur Sân vận động vào tháng 9 năm ngoái, buộc anh ta phải đầu hàng dây đai WBA, WBO, IBF và IBO trong quá trình này.

AJ đã thực hiện một số thay đổi cho trại huấn luyện của mình kể từ khi mất, sa thải huấn luyện viên lâu năm Rob McCracken và đưa Robert Garcia làm người thay thế.

Tất cả thông tin: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Và để có được người hâm mộ trong tâm trạng, Joshua xông Promoter Matchroom quyền anh đã phát hành một trailer quảng cáo ngắn hoàn toàn mới để xây dựng sự cường điệu cho sự kiện lớn.

Eddie Hearn Và CO đã đăng một tấn video trên các kênh truyền thông xã hội của họ trong bản dựng cho trận tái đấu ở Ả Rập Saudi, nhưng cái mới này có thể là tốt nhất của họ.

Nếu video này không phải là video này không hào hứng với trận tái đấu Joshua, với Usyk, thì không có gì.

Đồng hồ: Matchroom đã phát hành một video quảng cáo mô phỏng cho trận tái đấu Anthony Joshua, với Oleksandr Usyk

Kiểm tra video bên dưới…

ĐỌC THÊM: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: George Groves đưa ra dự đoán và nó không phải là tin tốt cho AJ

HƠN: Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: AJ cảnh báo về việc tăng cân khi anh ta tìm cách trả thù Usyk

Đoạn video bắt đầu với một hình bóng của Usyk đi về phía một chiếc túi nặng trong một căn phòng khá sáng.

Sau đó, nó cắt một phát bắn của một Joshua trông khá tuyệt vời tự ngồi một mình vào mép vòng đấm bốc trước khi nhanh chóng chuyển qua lại giữa một cảnh quay cận cảnh của cả hai mặt khi cả hai nhìn thẳng vào máy ảnh.

Đoạn trailer sau đó hiển thị một loạt các địa điểm từ khắp đất nước vì nó cũng tăng gấp đôi như một quảng cáo cho hội đồng du lịch địa phương kết hợp với các cảnh quay của cặp đôi làm việc chăm chỉ trong đào tạo khi họ bắt đầu đổ mồ hôi bằng cách thực hiện nhiều Nhiệm vụ.

Từ việc quét cát sa mạc đến những vùng biển phẳng lặng, những bức ảnh máy bay không người lái ngoạn mục này nâng cái nắp trên cảnh quan đa dạng của Ả Rập Xê Út.

Những gì ở đó không thích?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao