boc tham vong loai world cup Leeds United

Leeds United Hồ sơ

Leeds United là một câu lạc bộ phong phú với lịch sử đáng kinh ngạc và những người hâm mộ đam mê; Sự xuất hiện của họ trở lại đỉnh cao của bóng đá Anh vào năm 2020 dưới thời HLV Marcelo Bielsa là một sự chào đón nồng nhiệt cho hầu hết những người ủng hộ bóng đá. Được thành lập vào năm 1919, Leeds được gọi là ‘Màu trắng' hoặc 'Con côngVà đã chịu đựng thành công lớn trong suốt lịch sử của họ - The Faithful của Leeds sẽ hy vọng sẽ thấy nhiều đồ dùng bằng bạc được thêm vào bộ sưu tập vốn đã tuyệt vời của họ.

Câu lạc bộ Cúp lớn cuối cùng đến vào năm 1992, giành chức vô địch phân chia đầu tiên trước khi nó được đổi tên thành Premier League. Tuy nhiên, người hâm mộ người da trắng đã không được đối xử với nhiều thành công kể từ đó và sự trở lại gần đây của họ với bóng đá hàng đầu có thể là dấu hiệu của sự thay đổi.

Nhìn chung, Leeds đã giành được ba danh hiệu phân chia đầu tiên và bốn chức vô địch phân chia thứ hai. Ở trong nước, câu lạc bộ đã giành được FA Cup một lần - đến trận chung kết năm 1972 - và Cup League cũng vào một dịp trở lại vào năm 1968. Người da trắng cũng có hai khiên cộng đồng FA để tự hào trong hồ sơ của họ.

Về các cuộc thi châu Âu, Leeds đã đến gần với chiến thắng Cup châu Âu-hiện được gọi là Champions League-trở lại trong chiến dịch năm 1974/75, thua Người khổng lồ Đức Bayern Munich trong trận chung kết. Câu lạc bộ cũng đã hoàn thành các vận động viên trong Cup người chiến thắng UEFA Cup, nhưng đã giành được Cup Fairs Cup Inter City hai lần trong lịch sử của họ.

Có đặc quyền chơi cho một câu lạc bộ lớn như Leeds là điều mà người chơi không bao giờ nên coi là điều hiển nhiên. Những huyền thoại câu lạc bộ như Jack CharltonGordon Strachan Biết chính xác nó như thế nào khi mặc một chiếc áo của Leeds và thể hiện với người hâm mộ chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Leeds United News

Bạn có thể giữ các tab với tất cả các tab mới nhất, độc quyền Leeds United chuyển nhượng tin tức và tin đồn Ngay tại đây tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng tìm kết quả mới nhất của Leeds United hay chỉ tìm kiếm các bài viết về trình phát yêu thích của bạn, mọi thứ bạn cần có thể được truy cập trên trang này.

Sân vận động

Đường Elland, với công suất 37.792

Ai sở hữu Leeds United?

Aser Group Holding (63%) và 49ers Enterprises (37%), với Chủ tịch Andrea Radrizzani

Quà tặng của Leeds United

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà mới nhất, được truyền cảm hứng nhất của Leeds United mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Whites nào!

Tôi có thể tìm thấy Leeds United trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi Leeds United trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Leeds United

Leeds United Tin tức và video mới nhất