bongdaplus việt nam Paddy Pimblett viết cảnh quay hậu trường cảm xúc sau bài phát biểu của UFC truyền cảm hứng Luân Đôn

  • Tom Wallace
Paddy Pimblett viết cảnh quay hậu trường cảm xúc sau bài phát biểu của UFC truyền cảm hứng Luân Đôn

Một cảm xúc Paddy Pimblett đã phá vỡ và chia sẻ một thông điệp chân thành sau chiến thắng của anh ấy trước Jordan Leavitt vào tháng trước.

Baddy đã phát hành một vlog sau chiến đấu với hậu quả của cuộc gặp gỡ và anh ta khuyến khích đàn ông mở ra và nói về cảm xúc của họ.

Người đàn ông 27 tuổi này đã nhận được lời khen ngợi cho Các cuộc phỏng vấn mà anh ấy chạm vào chủ đề sau khi mất người bạn Ricky để tự sát.

Liverpudlian được cho thấy các thành viên ôm trong đội của anh ấy, cho thấy một khía cạnh khác với sự phổ biến UFC ngôi sao.

Nói về người bạn của mình ở hậu trường, anh nói: Không có từ nào có thể mô tả nó.

Anh ấy là một trong những đứa trẻ hạnh phúc nhất mà bạn sẽ gặp, Slick Rick. Ông là cuộc sống và linh hồn của bữa tiệc.

Những người như thế nghĩ rằng họ có thể nói chuyện với người khác. Họ nghĩ rằng anh ấy sẽ nghĩ rằng tôi là một chút b **** nếu tôi nói chuyện với anh ấy và nói điều đó với anh ấy.

Tôi đã phải làm điều đó. Mọi người ngước nhìn tôi và nghĩ rằng tôi là người mạnh nhất trên trái đất vì tôi vào trong chuồng và chiến đấu với mọi người khi trận chiến trên đây.

Người dân không thể hiểu được những gì đang diễn ra, bạn có thể trông giống như người hạnh phúc nhất thế giới từ bên ngoài nhưng ở đây, bạn có thể đang vật lộn.

Người dân cần nói nhiều hơn, mọi người cần phải phá vỡ sự kỳ thị của đàn ông sức khỏe tâm thần. Nói chuyện, lấy nó ra khỏi ngực của bạn.

Cuộc phỏng vấn sau trận chiến của Pimblett đã chứng kiến ??sự gia tăng của những người đàn ông tìm kiếm sự giúp đỡ cho các vấn đề sức khỏe tâm thần của họ.

1 trong số 20
Jens Pulver

Bạn có thể nhận được 20/20 trên bài kiểm tra máy bay chiến đấu UFC ngẫu nhiên của chúng tôi không? Chúng tôi nghi ngờ nó…

Cầu thủ 27 tuổi này đã giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Leavitt với một chiếc sặc khỏa thân phía sau, đó là cùng một động thái mà anh ta sử dụng để đánh bại Rodrigo Vargas vào tháng 3.

Cách của chiến thắng là vô cùng ấn tượng, xem xét những gì mà Liverpudlian đã đối phó trong việc xây dựng cuộc gặp gỡ.

Ngôi sao của UFC hiện dự kiến ??sẽ được cung cấp một cuộc chiến ở Mỹ khi cổ phiếu của anh ấy và Molly McCann, phát triển đúng đắn.

Cả hai đã giành chiến thắng trong ba trận đánh cuối cùng của họ và đã tuyên bố nhiều người ngưỡng mộ ở Anh và trên ao.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao