bongdaso kèo nhà cái Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Ukraine trông rất lớn trong các cảnh quay gần đây từ trại

  • Sam Pearce
Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2

Oleksandr Usyk đang chuẩn bị cho sự bảo vệ đầu tiên của anh ấy trong bốn vành đai của mình, WBA (Super), IBF, WBO và IBO thống nhất trong Bộ phận hạng nặng. Anh ấy sẽ đảm nhận Anthony Joshua người mà ông đã chiếm đoạt vào năm 2021 để lấy danh hiệu.

Cầu thủ người Ukraine là một kẻ thua cuộc lớn trong cuộc chiến, anh ta dường như không chỉ bị lấn át bởi quy mô của Joshua, mà anh ta còn là nhân vật phản diện của tác phẩm, với AJ có một đám đông tại sân vận động Tottenham Hotspur.

Sau khi chiến đấu trong 12 vòng, Usyk đã đưa tay lên bởi trọng tài, báo hiệu chiến thắng nổi tiếng của anh ta. Đó là một quyết định nhất trí, với cả ba thẩm phán ghi điểm cho người Ukraine là chiến binh giỏi nhất trong suốt cuộc thi.

Máy bay chiến đấu Anh AJ có cơ hội chuộc lại chính mình trong tháng này khi anh ta tiếp quản Usyk một lần nữa trong một nỗ lực để lấy lại đai của mình trong trận đấu của Ả Rập Saudi.

Cả hai máy bay chiến đấu đều không bước chân lên võ đài kể từ cuộc chiến đó vào tháng 9 năm ngoái, mặc dù họ sẽ giữ chế độ đào tạo của mình để đảm bảo họ có thể có hình dạng tốt nhất có thể cho cuộc đụng độ hạng nặng khổng lồ này.

Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Usyk bất bại và gây ra thất bại thứ hai trong sự nghiệp của AJ, để củng cố vị trí của mình ở vị trí đứng đầu của bộ phận hạng nặng.

Usyk v Joshua 2

Mặc dù anh ta là 6ft 3in, nhưng 6ft 6in của Joshua trông rất lớn trong võ đài so sánh, mặc dù không có nhiều trong đó.

Tuy nhiên, Usyk đã được quay phim để chuẩn bị cho cuộc chiến của mình, và anh ta trông cực kỳ lớn trước cuộc đụng độ.

Tiền đạo Southpaw của Ukraine đã vượt qua một cách ồ ạt trước cuộc chiến của anh ấy và chắc chắn anh ấy sẽ gây ra một vấn đề lớn nếu anh ấy có thể lặp lại màn trình diễn của mình từ tháng 9 với vóc dáng mới của mình.

Việc đào tạo của anh ấy có vẻ rất vui từ các clip được chia sẻ, với anh ấy và đội của anh ấy chơi tennis, nhưng với một quả bóng tennis lớn, vì vậy sức mạnh cần thiết để trở về đường cơ sở nhiều hơn bóng tennis thông thường.

Ai thắng cuộc chiến sẽ muốn xem Tyson Fury Ra khỏi nghỉ hưu để bước chân lên võ đài với họ và chiến đấu với nó để trở thành nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi của thế giới.

Fury đã liên tục tuyên bố rằng anh ta đã nghỉ hưu cho tốt, mặc dù sau đó anh ta cho chúng tôi hoán vị cho anh ta tham gia một cuộc chiến không thể tranh cãi, vì vậy người ta có thể hy vọng rằng chúng ta có được cuộc đụng độ nặng nề khổng lồ đó, một điều chắc chắn sẽ được nói đến trong nhiều năm tới.

1 trong số 20
Oleksandr-usyk-Quiz-Boxing

Ai là chiến binh đầu tiên của Anh Oleksandr Usyk phải đối mặt với tư cách là một chuyên gia?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao