butcher dota 2 Chris Eubank Jr vs Conor Benn: George Groves VẤN livescore trực tiếpĐỀ CẢNH BÁO Sau khi thông báo chiến đấu

  • Tom Ward
livescore trực tiếp
Chris Eubank Jr Conor Benn và George Groves

George Groves tin tưởng Chris Eubank jr là đối thủ sai cho Conor Benn.

Người Anh quyền anh ngôi sao phải đối mặt với con trai của Chris Eubank Sr Vào ngày 8 tháng 10 tại Đấu trường O2 khi anh ta tìm cách trả thù cho cha mình Nigel, thất bại trước đối thủ Anh vào năm 1990.

Benn, 25 tuổi, đã đi từ một người mới hoàn chỉnh đến một ứng cử viên hoàn chỉnh vào năm 2021.

Nhưng Groves, người nổi tiếng đã đánh bại Eubank JR vào các điểm vào tháng 2 năm 2018, tin rằng sau này sẽ là một bước quá xa đối với Benn.

Tất cả thông tin: Conor Benn vs Chris Eubank Jr: Ngày, cách xem và mọi thứ bạn cần biết

Ông nói IFL TV: Một trong số họ chiến đấu mà Lôi sẽ rất hấp dẫn.

Cẩu Nó sẽ đánh trống rất nhiều sự quan tâm bởi vì họ là hai tên tuổi lớn. Conor Benn đang trên một cuộc chạy đua tuyệt vời vào lúc này. Anh ấy đã đưa vào một số màn trình diễn tuyệt vời và sự phấn khích xung quanh anh ấy chưa bao giờ tốt hơn. Eubank đã là một tên tuổi lớn trong một thời gian khá lâu rồi.

Cẩu Nó kỳ lạ. Tôi đã phải nói rằng nó kỳ quái. Họ có hai trọng lượng hoàn toàn khác nhau, kích thước hoàn toàn khác nhau.

Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng cuộc chiến này có thể được thực hiện trước đây nhưng tôi chắc chắn rằng phải mất một thời gian dài để được thực hiện.

Conor Benn
Conor Benn

Tôi chưa biết về các chi tiết trong và ngoài, nhưng tôi nghĩ rằng đó là một vấn đề khó khăn và có thể có một số điều khoản bù nước và những thứ tương tự cuối cùng sẽ chơi rất khó dự đoán trong sự tôn trọng đó.

Ý tôi là tôi đã thành thật, tôi nghĩ rằng đó là một bước quá xa đối với Conor Benn. Chắc chắn không phải là cuộc chiến phù hợp với anh ấy ngay bây giờ bởi vì anh ấy đã chạy rất nhiều như vậy và anh ấy là hai bộ phận trọng lượng nhỏ hơn Eubank. Eubank đã thi đấu tại siêu hạng trung và giữ riêng mình nên tôi nghĩ rằng nó hơi kỳ quái.

Nhưng tôi có thể thấy lý do tại sao nó xảy ra. Tôi chắc chắn có thể thấy tại sao Eubank rất quan tâm đến nó. Anh ấy đã gọi anh ấy ra ngay khi bắt đầu.

Groves cho biết anh cũng thấy những điểm tương đồng giữa cuộc đụng độ Benn, với Eubank và Kell BrookThất bại Gennady Golovkin.

Anh tiếp tục: Hãy nhìn vào lịch sử. Nó không kết thúc tốt. Hãy nhìn xem, nó sẽ là một sự buồn bã lớn, và tôi nghĩ Conor Benn sẽ là một kẻ thua kém rất lớn trong cuộc chiến này.

Conor Benn Chris Van Heerden
Conor Benn đấm Chris Van Heerden

Sự khác biệt nhỏ là có một khe truyền hình trống khi cuộc chiến Golovkin-Brook được thực hiện và rõ ràng Eubank được cho là chiến đấu với Golovkin ở hạng trung nhưng anh ta không thể nhận được giấy tờ ngay và sau đó Kell Brook nhảy vào cơ hội và đi vào.

ĐỌC THÊM: Claressa Shields: Savannah Marshall đã chiến đấu ‘Một loạt các quý tộc (độc quyền)

HƠN: Tyson Fury vs Derek Chisora ??3: Bob Arum mạnh mẽ tắt Trilogy Fight

Tuy nhiên, tương tự như Conor Benn, Kell Brook đã bất bại, chiều cao của trò chơi của anh ấy. Đó là cuộc chiến sai lầm cho anh ta. Cuối cùng anh ta bị chấn thương lớn và thất bại nghiêm trọng.

Hindsight là một điều tuyệt vời, bạn có thể nói rằng đó là điều hiển nhiên, nhưng tôi chỉ nghĩ về mặt thương mại là một cuộc chiến tuyệt vời.

Chắc chắn, nó sẽ nâng cao nhận thức cho cả hai máy bay chiến đấu, vì tôi chắc chắn rằng tiền sẽ phản ánh điều đó, nhưng đồng thời nó chắc chắn có lợi cho Eubank Jr hơn Conor Benn.

Cấm Eubank Jr là một chiến binh dày dạn hơn và là một chiến binh lớn hơn tự nhiên hơn.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao