bxh can 2022 Cục đá

Cục đá Hồ sơ

Dwayne Douglas Johnson, được biết đến với tên vòng Cục đá, là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu với một sự nghiệp thành lập trong diễn xuất. Dành tám năm đấu vật cho WWF/WWE, The Rock được coi là một trong những người biểu diễn vĩ đại nhất trong ngành mọi thời đại. Sau sự nghiệp đấu vật thành công của mình, nghệ sĩ giải trí 6 trận5 đã quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và tiếp tục trở thành một trong những diễn viên có doanh thu cao nhất thế giới. 

The Rock đã phát động sự nghiệp đấu vật của anh ấy vào năm 1996, kéo dài tám năm trước khi trở lại WWE một lần nữa vào năm 2007. Trong suốt thời gian đó, anh ấy đã để lại một di sản cho các màn trình diễn của mình trong vòng và hiệu ứng tổng thể anh ấy có đối với môn thể thao này. The Rock vẫn là một trong những đô vật thành công nhất mọi thời đại, tích lũy một số danh hiệu trong những năm qua và giải trí cho người hâm mộ trên toàn cầu một cách thường xuyên. 

Nhìn chung, Rock là một nhà vô địch WCW hai lần và đã giành được chức vô địch WWE tám lần. Anh ấy cũng đã giành được chức vô địch liên lục địa WWF hai lần cũng như Giải vô địch TAG TAG WWF năm lần - ba lần với nhân loại, một lần với The Undertaker và một lần với Chris Jericho. The Rock cũng là người chiến thắng Royal Rumble 2000 và vẫn là người chiến thắng giải thưởng Slammy chín lần. 

Bên cạnh môn đấu vật, The Rock còn xuất hiện trong một số bộ phim như Fast & Furious, Jumanji: Chào mừng đến với The Jungle, Central Intelligence, San Andreas và nhiều hơn nữa. Cho dù nó biểu diễn trên một sân khấu toàn cầu tại các sự kiện như WrestleMania, hay nó đóng vai chính trong một bộ phim bom tấn, The Rock có thể làm tất cả.

Ở đây tại Givemeport, bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất WWE News và tin đồn để cập nhật các hành động.   

Tuổi tác  

48

Chiều cao

6 trận5 ”

Bài hát chủ đề vào lối vào Rock Rock là gì?

Điện khí hóa (bài hát chủ đề)

Các động tác hoàn thiện của Rock Rock là gì?  

Người dân khuỷu tay

Chạm đáy 

Đá kết hôn với ai?  

Lauren Hashian

Tôi có thể tìm thấy tảng đá trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?  

Bạn có thể theo dõi ngôi sao toàn cầu trên cả hai Instagram và Twitter

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Rock

Cục đá Tin tức và video mới nhất