cách thay cầu thủ trong fifa online 3

bxh fifa đông nam á Trò chơi Khối thịnh vượng chung: Diver được thường xuyên sai lầm và bụng

  • Sean Fisher
Trò chơi Khối thịnh vượng chung: Diver được thường xuyên sai lầm và bụng

Sri Lanka, Dunlanjan Kaushalya Fernando sẽ vui mừng vì anh ta chỉ lặn từ một mét sau khi anh ta hoàn toàn mất nỗ lực trong sự kiện lặn bàn đạp vào chiều nay.

Với Trò chơi Khối thịnh vượng chung Được tiến hành, sự chú ý đã chuyển sang các bảng lặn vào thứ năm, với các vòng sơ bộ diễn ra ở Birmingham.

Australia LI Li Shixin đã xông vào vị trí dẫn đầu từ rất sớm, với 3 1/2 người chuyển tiếp ấn tượng của anh ấy trong Piked đã kiếm được điểm tổng thể là 388,70.

Đám đông nhà ở Birmingham cũng được đối xử với một số lần lặn tuyệt vời từ Scotland, James James, với cầu thủ 25 tuổi đặt mình trong lần thứ hai, chỉ cách Shixin 1,15 điểm.

Tôi chỉ muốn phù hợp với những lần lặn của mình và điều đó thật tốt, anh ấy nói một cách nóng bỏng sau sự kiện này.

Phần mềm 387 là tốt cho các màn dạo đầu, nhưng tất cả chỉ là làm rung chuyển các dây thần kinh và tôi đã làm điều đó.

Tôi không phải là một người đặt cược mà là nhóm hàng đầu của chúng tôi có những lần lặn tương tự nên nó sẽ thuộc về người làm những người có chất lượng tốt nhất.

1 trong số 15
Tokyo

Thế vận hội sẽ được tổ chức trong thành phố nào trong năm nay?

Ở những nơi khác, nước Anh Jordan Jordan Houlden chiếm giữ thứ ba ở giai đoạn kết thúc sau khi vượt qua người đồng hương Jack cười, người đã kết thúc vòng thứ tư.

Tuy nhiên, đó là một ngày để quên đi cho Sri Lanka, Dunlanjan Kaushalya Fernando, người đã chịu đựng một cái bụng đau đớn trong nỗ lực thứ sáu của mình.

Bạn có thể xem lặn trong clip dưới đây.

Chúng tôi không thể nói điều đó tốt hơn BBC Sport, điều đó đã đến với Sting!

Thật là một cơn ác mộng.

May mắn thay, nỗ lực cúp ngón chân của Fernando, chỉ được thực hiện từ bàn đạp một mét, mặc dù nỗ lực bị nhầm lẫn khủng khiếp của anh ta chắc chắn đã gây tiếng vang trên phương tiện truyền thông xã hội.

Người thợ lặn Sri Lanka đã được trao chín điểm cho nỗ lực của anh ta, đánh chìm anh ta xuống đáy bảng xếp hạng.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao