bxh fifa 2022 Mark Selby: Insane Spin SHOT tại Giải vô địch bi da UK 2015

  • Sam Pearce
Mark Selby Insane Spin Shot

Mark Selby chắc chắn là một trong những người chơi vĩ đại nhất để chọn một bi da Cue và đơn giản là phải trong bất kỳ cuộc thảo luận nào cho con dê của Baize.

Một bốn lần Nhà vô địch thế giới, Selby đã là một lực lượng thống trị trong hơn một thập kỷ nay, giành được rất nhiều danh hiệu xếp hạng và một loạt các sự kiện ba vương miện.

Anh ấy đã chinh phục thế giới lần đầu tiên vào năm 2014 khi anh ấy hạ gục đối thủ lâu dài Ronnie O hèSullivan, trước khi thực hiện các tựa game back-to-back vào năm 2016 và 2017 để biến nó thành một bản hattrick tại The Crucible. Triumph thứ tư và gần đây của anh ấy chỉ đến vào năm ngoái khi anh ấy tham gia John Higgins Trên bốn vương miện.

Người chiến thắng xếp hạng 20 lần cũng có ba chiến thắng tại các bậc thầy danh tiếng cho 16 cầu thủ hàng đầu trên thế giới cùng với hai chiến thắng nữa tại Giải vô địch Vương quốc Anh ở York.

Khả năng của anh ấy với một gợi ý là vô song, với Cueist sinh ra của Leicester cũng giành được danh hiệu thế giới trong tám quả bóng, cho thấy anh ấy tài năng như thế nào.

Gần đây, Jester từ Leicester đã mở ra về cuộc đấu tranh của anh với sức khỏe tâm thần sau khi không bao giờ thực sự đi đến với chấn thương khi mất cha khi còn trẻ trong số những thứ khác.

SHEFFIELD, Anh - 03 tháng 5: Mark Selby của Anh ăn mừng với chiếc cúp sau chiến thắng của anh ấy trong trận chung kết giữa Shaun Murphy và Mark Selby vào ngày thứ mười bảy của Giải vô địch binooker thế giới Betfred tại Nhà hát Crucible vào ngày 3 tháng 5 năm 2021 tại Sheffield, Anh. (Ảnh của Zac Goodwin - Hình ảnh Pool/Getty)

Trở lại năm 2016 khi anh giành được giải vô địch thế giới, anh thừa nhận anh đang ở một nơi thực sự tồi tệ vào thời điểm đó và làm thế nào vợ anh nói với anh rằng cô có thể nói rằng anh không thực sự với nó. Cô đến bàn với con gái Sofia của họ để trình bày cúp và anh nhìn qua họ như thể họ không phải là người ở đó.

Việc anh ấy có thể đạt được chiến công khó khăn nhất trong môn thể thao này trong khi đấu tranh rất tệ là minh chứng cho anh ấy như một nhân vật. Anh ta hoàn toàn là đá granit và không bao giờ tránh xa một trận chiến, sự kiên trì của anh ta sẽ là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người cũng đấu tranh mà họ vẫn có thể đạt được bất chấp bệnh tật của họ.

Mặc dù là một người chơi an toàn bằng đá granit, luôn đưa ra quyết định đúng đắn tại bàn, Selby có thể làm bất cứ điều gì trên bàn 12 × 6, một điều mà anh ấy đã thể hiện tại Giải vô địch Vương quốc Anh 2015.

SHEFFIELD, Anh - 05 tháng 5: Mark Selby kỷ niệm chậu Black cuối cùng để giành chức vô địch Dafabet World Snooker Championship tại Nhà hát Crucible vào ngày 5 tháng 5 năm 2014 tại Sheffield, Anh. (Ảnh của Gareth Copley/Getty Images)

Anh ấy thua trong trận bán kết năm đó trước một nhà vô địch cuối cùng không thể chơi được, Neil Robertson, nhưng anh ấy đã giành được danh hiệu vào năm sau để bù đắp cho trận bán kết đau lòng.

Selby đã tham gia Oliver Lines ở vòng thứ hai, mới từ một sự minh oan 6-0 so với Joe O hèConner, Jester đã lặp lại kỳ tích trên các dòng, chiến thắng 6-0.

Trong khung thứ ba, Selby đã có nó trong túi và nằm ngoài tầm với của đối thủ, tuy nhiên, khoảng trống trông gần như không thể, với màu vàng bị trói và Selby trên màu đen.

Anh ta quản lý để vặn bóng một cách vô cùng, khắc nó xung quanh màu hồng, xanh và nâu trong một đường xuống giữa bàn. Selby sau đó nhìn thấy quả bóng cue bật ra khỏi đệm baulk và lướt màu vàng trên túi giữa, để nó có thể thấy được khi thấy anh ta làm rõ bàn.

Willie Thorne vĩ đại, đã được bình luận cho BBC, ngất ngây vì bắn, nói rằng: Anh ấy chơi vòng cung ở đây, anh ấy có đủ về nó không? Xin chào! Xin hãy đặt nó xuống như bắn vô địch.

Stephen Hendry ủng hộ điều đó, nói rằng: Bạn đã giành chiến thắng khi thấy nhiều bức ảnh tốt hơn so với mùa này, đó là một hiện tượng.

Để có hai người vĩ đại ca ngợi cú sút và để Thorne nói rằng đó là cú sút của chức vô địch chỉ trong vòng thứ hai chứng minh cho chúng tôi khả năng tục tĩu mà Selby đã thể hiện để thực hiện cú sút đó.

1 trong 40

Biểu tượng thời đại Italia bóng đá thập niên 90 này là ai?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao