bxh iran Đồng phục NBA 2022-2023: Những gì đã được tiết lộ?

NBA

Mặc dù 20222323 NBA Mùa vẫn còn một thời gian nghỉ, nó không ngăn người hâm mộ bóng rổ muốn xem những bộ đồng phục mới nào mà các đội khác nhau sẽ thể thao khi họ trở lại sân bóng!

Một số đội NBA đã tiết lộ đồng phục mới trước mùa giải 2022 sắp tới khi họ chuẩn bị cho một mùa giải mới.

Nike cũng cung cấp hiệp hội, biểu tượng, phiên bản cổ điển và áo phiên bản tuyên bố, mang đến cho các đội nhiều lựa chọn thay thế hơn bao giờ hết để hồi sinh phong cách cổ điển cho mùa giải 2022.

Khi nói đến tất cả các bản phát hành áo gần đây nhất từ ??khắp hiệp hội, chúng tôi có bạn bảo hiểm.


Đồng phục NBA mới

Dưới đây là tất cả các đồng phục NBA mới từ khắp hiệp hội:

Cleveland Cavaliers

Các Cleveland Cavaliers sẽ có một thương hiệu hoàn chỉnh, bắt đầu với một bộ đồng phục mới bao gồm đồng phục liên kết (màu trắng), biểu tượng (rượu vang) và câu lệnh (đen). Áo đen được sử dụng trong Game 7 của Chung kết NBA 2016, dẫn đến Giải vô địch NBA đầu tiên của Cavaliers, đóng vai trò là người mẫu cho đồng phục phiên bản tuyên bố mang nhãn hiệu Jordan.


Detroit Pistons

Detroit đang bước vào một kỷ nguyên mới, và họ đã lấy cảm hứng từ quá khứ bằng cách giới thiệu lại những chiếc áo teal cổ điển mà họ mặc từ năm 1996 đến 2001 khi áo của họ. 

Khoảng 10 trận đấu trong mùa giải 2022 Grant Hill và thời đại Jerry Stackhouse. Hơn thế nữa, nó báo hiệu sự trở lại của biểu tượng đầu ngựa, một cú hích thích hợp cho thành phố xe máy.

“Đối với người hâm mộ Pistons ở khắp mọi nơi - chúng tôi đã nghe thấy bạn, và điều này là dành cho bạn, nói Mike Zavodsky, giám đốc kinh doanh của Detroit Pistons. Những chiếc áo teal đại diện cho một thời gian đầy màu sắc trong bóng rổ Pistons và lịch sử NBA. Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu lại Teal cho một thế hệ người hâm mộ bóng rổ mới, và có thể chờ đợi để xem phiên bản này của bộ đồ bóng rổ Detroit này trong đó.


San Antonio Spurs

Các San Antonio Spurs Đồng phục bạc và đen đặc biệt là một mặt hàng chủ lực của NBA, nhưng trong mùa giải sắp tới, họ sẽ tăng tốc độ Jersey phiên bản tuyên bố của họ. Các cạnh của chiếc áo bao gồm các mẫu lấy cảm hứng từ Serapes và chăn yên truyền thống của Mexico, và hàng đầu mang logo SATX thứ cấp mới.

Với đồng phục phiên bản thành phố mới sẽ được công bố vào cuối năm nay, Spurs sẽ xoay năm áo vào mùa tới, bao gồm cả phiên bản tuyên bố.


Utah Jazz

Các Utah Jazz Có một cái nhìn hoàn toàn mới cho mùa giải sắp tới sau khi phát hành một bộ đồng phục mới. Jazz đang mang lại đồng phục Núi màu tím mang tính biểu tượng, được sử dụng từ năm 1996 đến 2004 và được sử dụng trong hai lần xuất hiện trận chung kết NBA vào năm 1997 và 1998. Năm 2019, 20, đồng phục phiên bản cổ điển của đội đã xuất hiện một thời gian ngắn.

Áo trắng, đen và vàng sẽ đóng vai trò là màu sắc thay thế, với những chiếc áo màu tím đóng vai trò là đồng phục chính của đội. Đồng phục mới Jazz Jazz sẽ được đi kèm với hai thiết kế của tòa án tại Vivint Arena, một trong số đó có Núi màu tím và một trong số đó có ghi chú nhạc jazz dễ nhận biết ở mặt sau màu vàng. Một logo cho trò chơi All-Star NBA 2023 sẽ có mặt trên cả hai tòa án.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trang này vì đồng phục mới có sẵn.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất NBA Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao