bxh israel Ferrari nhằm mục đích mang lại nâng cấp cho Grand Prix của Bỉ

  • George Dagless

Ferrari đang tìm cách mang lại một số nâng cấp cho đơn vị quyền lực của họ cho Grand Prix của Bỉ, một khi Công thưc 1 Sơ yếu lý lịch mùa vào cuối tháng này.

Scuderia đã là một trong những câu chuyện của mùa vì cả lý do tốt và xấu.

Họ bắt đầu chiến dịch tốt về mặt hình thức, chiến thắng ở cả Bahrain và Australia để mở ra một vị trí dẫn đầu sớm trong Giải vô địch lái xe với Charles Leclerc sau ba cuộc đua đầu tiên.

Tuy nhiên, kể từ đó, mọi thứ đã trở nên hơi tồi tệ, với Red Bull giờ đây là đội để bắt và tối đa Verstappen người lái xe để thử và quay cuồng.

Ferrari vẫn có tốc độ tuyệt vời, nhưng tận dụng tối đa mùa này là một chút yêu cầu khó khăn cho đội, và họ sẽ sử dụng vào mùa hè này để suy ngẫm về phần đầu tiên của chiến dịch để thử và học cho phần thứ hai.

Họ sẽ háo hức bắt đầu từ chân trước ở Bỉ vào cuối tháng này, và có vẻ như họ sẽ mang một số nâng cấp cho đơn vị điện của họ cho spa, để thử và đặt Leclerc và Carlos Sainz dậy cho một ngày cuối tuần mạnh mẽ.

Budapest, Hungary-29 tháng 7: Charles Leclerc của Monaco lái (16) Ferrari F1-75 trên đường đua trong khi luyện tập trước F1 Grand Prix của Hungary tại Hungaroring vào ngày 29 tháng 7 năm 2022 tại Budapest, Hungary. (Ảnh của Francois Nel/Getty Images)

Chúng tôi đã thấy cả hai vấn đề về Đơn vị Power của Ferraris trong mùa này, với việc Leclerc bị tấn công ở Baku và Barcelona, ??trong khi chiếc xe Sainz, đã nhường chỗ cho thời trang bốc lửa tại Grand Prix của Áo.

Sau đó, trong một nỗ lực để thử và cải thiện độ tin cậy, sau đó, những con ngựa prancing sẽ có các thành phần đơn vị năng lượng mới, với chúng được phép nâng cấp MGU-K, cửa hàng năng lượng và kiểm soát điện tử trước ngày 1 tháng 9.

Tifosi sẽ hy vọng điều đó làm cho chiếc xe Ferrari có một chút bằng chứng đạn hơn so với cho đến nay, và đó thực sự cần phải xảy ra nếu họ có bất kỳ cơ hội giành chức vô địch nào trong năm nay.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao