bxh vl wc chau au Guy Martin cho thấy sự thay đổi lốp Công thức 1 của Công thức 1 như thế nào khi anh ấy tham gia vào Pit-Stop

  • George Dagless

Guy Martin không bao giờ là một người né tránh một thử thách và anh ấy chắc chắn đã bước lên dấu ấn Williams Công thưc 1 Đội trong trận đấu lớn của Bỉ vào năm 2017.

Mùa giải F1 hiện tại đang trong kỳ nghỉ hè sau phần đầu tiên thú vị của mùa giải, và nó mang lại cho các tài xế, cũng như các đội, một cơ hội để sạc pin.

Thật vậy, việc có cơ học mới mẻ và hiếm khi đi trong nửa sau của mùa giải cũng quan trọng như nhiều yếu tố khác mang lại thành công cho một đội 1 Công thức .

Đó là lý do tại sao, sau đó, Guy phải cảm thấy áp lực rất lớn trong Grand Prix của Bỉ năm 2017, khi anh ta giúp thay đổi lốp xe của cả Lance Stroll và Felipe Massa trong cuộc đua.

Như clip đầy đủ dưới đây cho thấy, Guy đã có một khởi đầu hơi cẩu thả giữa kịch bản đua xe, nhưng anh ta sớm bắt đầu sản xuất hàng hóa như một phần của phi hành đoàn Williams Pit, giúp kéo ra một số điểm dừng nhanh như chớp:

Thay đổi lốp xe chỉ là một trong nhiều Marvels F1 cung cấp, với việc mất vài giây để có được bốn đôi giày mới trên xe trước khi nó rơi nước mắt một lần nữa.

Guy đã làm rất tốt, sau một chút đào tạo, để tiếp tục tham gia vào các điểm dừng và anh ta có thể coi đó là một thử thách khác được thực hiện tốt trong một danh sách khá xuất sắc của anh ta.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao