các vòng loại world cup AC Milan

AC Milan Hồ sơ

AC Milan là một câu lạc bộ bóng đá cực kỳ ấn tượng với lịch sử dài, thành công về đồ bạc và danh hiệu.Được thành lập vào năm 1899, câu lạc bộ thường được gọi là ‘MilanVà chia sẻ sân vận động nhà của họ, San Siro, với các đối thủ cay đắng Inter Milan.Mặc dù thiếu thành công trong những năm gần đây, Milan là một trong những câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Ý và xứng đáng được tôn trọng từ cộng đồng bóng đá.

Trong suốt những năm qua, người hâm mộ Milan đã được đối xử với một số tài năng xuất sắc giúp câu lạc bộ tiến bộ và thách thức đối với đồ dùng bằng bạc - cả trong nước và ở quy mô châu Âu. Khó khăn để giữ liên lạc với Juventus Trong những năm gần đây là một cuộc đấu tranh không chỉ đối với Milan, mà là những người thách thức tiêu đề của Serie A khác. Juventus đã thống trị và người hâm mộ Milan sẽ hy vọng rằng câu lạc bộ của họ một lần nữa có thể thi đấu và bắt đầu giành được các danh hiệu giải đấu một lần nữa.

Nhìn chung, Milan là nhà vô địch Serie A 18 lần. Lần cuối cùng họ giành chiến thắng trong chuyến bay hàng đầu của bóng đá Ý là trong chiến dịch 2010/11; Thập kỷ vừa qua là khó khăn và họ cần tuyển dụng một cách bền vững hơn để cạnh tranh mỗi mùa. Ở những nơi khác, Milan đã giành được Coppa Italia năm lần và Supercoppa Italiana bảy lần - gần đây nhất vào năm 2016.

Về mặt thành công của châu Âu, Milan là một trong những thành công nhất trong lịch sử. Câu lạc bộ đã giành được Cup châu Âu-hiện được gọi là Champions League-bảy lần, chỉ đứng thứ hai so với người chiến thắng 13 lần Real Madrid. Họ cũng đã giành chiến thắng trong Cup Cup châu Âu Cup Cup hai lần, Super Cup châu Âu năm lần, Cup InterContinental Cup và FIFA Club World Cup một lần.

AC Milan News

Bạn có thể giữ liên lạc với tất cả các Tin tức và tin đồn chuyển nhượng AC Milan mới nhất Ngay tại đây tại Givemeport. Cho dù bạn đang duyệt các kết quả AC Milan gần đây nhất hoặc muốn tìm hiểu thêm về trình phát yêu thích của bạn, bạn có thể truy cập tất cả các thông tin đó trên trang này.

Sân vận động

San Siro, với công suất 75.923

Ai sở hữu AC Milan?

Elliott Management Corporation, với Chủ tịch Paolo Scaroni.

Quà tặng AC Milan

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà AC Milan mới nhất, thú vị mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào!

Tôi có thể tìm AC Milan trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi AC Milan trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của AC Milan

AC Milan Tin tức và video mới nhất