cách chơi fifa online 3m trên điện thoại Paddy Pimblett liệt kê những gì anh ấy đã ăn trong một ngày trong mùa giải & nó điên rồ

  • James Evans
Paddy Pimblett liệt kê những gì anh ấy đã ăn trong một ngày trong mùa giải & nó điên rồ

Paddy Pimblett đã được chứng minh là một ngôi sao lớn kể từ khi ký hợp đồng với UFC.Tuy nhiên, sau một cuộc chiến, Liverpudlian là một fan hâm mộ lớn của việc ăn uống say sưa mặc dù là một vận động viên chuyên nghiệp.

Kể từ khi ký hợp đồng với UFC, Pimblett đã đi 3-0 với chương trình khuyến mãi, trở thành một trong những tài sản nóng nhất và sắp tới trong Dana WhiteCông ty ngay bây giờ.

Sau khi đánh bại Luigi Vendramini trong lần ra mắt UFC của mình, Bad Baddy, sẽ đánh bại Rodrigo Vargas tại UFC London vào tháng 3.

Pimblett phải đối mặt với một bước tiến trong cuộc thi trong cuộc chiến cuối cùng với Jordan Leavitt. Tuy nhiên, anh đã vượt qua bài kiểm tra với màu sắc bay, gửi Leavitt ở vòng thứ hai.

Theo sau mỗi cuộc chiến, Paddy luôn bày tỏ anh ta thích ăn bao nhiêu.

Gần đây anh ấy đã xuất hiện trên podcast The Dog Walk Walk với đồng đội Molly McCann Và anh ấy đã chia sẻ những gì anh ấy đã tiêu thụ trong chuyến đi gần đây của cặp đôi tới Chicago.

Sau khi McCann gọi Pimblett vì thở quá ồn ào, Paddy nói: Tôi là một người béo b ******, trước khi ‘Baddy, đã nói những gì anh ta và Molly đã ăn trong một ngày.

Đầu tiên, họ bắt đầu bằng cách nói về những gì họ đã ăn trước buổi biểu diễn, đã đến một quầy bán xúc xích được gọi là vòng tròn Wiener.

Pimblett đã có một wiener, cũng như một chiếc bánh sandwich gà, một chút của Molly, Cheeseburger và hai phần khoai tây chiên.

Sau đó, anh ấy nói: Sau đó, chúng tôi đã đến năm người sau đó và nhận được một ly sữa.

Một ngày trước buổi biểu diễn, Paddy nói: Chúng tôi đã có một brekkie tại một thứ gọi là lòng đỏ - Tôi đã có hai bánh mì trứng rán với thịt xông khói trên chúng và khoai tây. Và sau đó tôi có Nutella Crepes.

Paddy Pimblett liệt kê những gì anh ấy đã ăn trong một ngày trong mùa giải & nó điên rồ
Paddy Pimblett liệt kê những gì anh ấy đã ăn trong một ngày trong mùa giải và nó điên rồ

Sau đó, chúng tôi có tiếng Trung - mì và gà cam và gạo và gà mè.

Sau đó, cặp đôi đã đến ‘Lou Malnati, nơi họ đặt hàng hai phần gậy mozzarella và cánh gà để bắt đầu.

Đối với món chính, họ có một nửa pizza ăn sâu pepperoni/nửa gà cũng như món ăn sâu của Lou Malnati và một chiếc bánh pizza Pepperoni thông thường.

Cuối cùng, Pimblett nói rằng sau đó họ có hai món tráng miệng bột bánh quy.

Với việc Molly McCann sẽ chiến đấu với Erin Blanchfield tại UFC 281 ở New York, không rõ liệu Paddy có chiến đấu trên cùng một thẻ khi anh ta tiếp tục tận hưởng thời gian nghỉ.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao