có bao nhiêu vòng loại world cup Chelsea: Những người khổng lồ châu Âu bây giờ 'nói chuyện' với ngôi sao £ 145k-một tuần tại Stamford Bridge

  • Louie Chandler
Huấn luyện viên trưởng của Chelsea Thomas Tuchel hoan nghênh

Chelsea Thủ môn Kepa Arrizabalaga đang thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ ở Ý vào mùa hè này và vẫn có thể rời đi trước thời hạn trôi qua, theo nhà báo Simon Phillips.

Thomas Tuchel đã giám sát một vài tháng bận rộn tại Stamford Bridge nhưng một số ngôi sao vẫn có thể khởi hành trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1 tháng 9.

Tương lai mới nhất của Kepa là gì?

Hai tuần trước, nó đã được báo cáo bởi Gianluca di Marzio Rằng Chelsea đã gần một thỏa thuận với Napoli cho một công tắc cho vay kéo dài mùa, với Kepa tuyệt vọng để chơi để tăng cơ hội làm cho đội hình World Cup của Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, báo cáo cũng tuyên bố rằng Chelsea sẽ được trả 75 % thủ môn 145.000 bảng mỗi tuần tiền lương.

Edouard Mendy đã may lên vị trí số một ở phía Tuchel, và người Đức đã thừa nhận sự thất vọng của Kepa, khi phải chơi như một bản sao lưu sau 71 triệu bảng Di chuyển từ Athletic Bilbao bốn năm trước.

Tôi biết rằng chúng tôi rất vinh dự có Edou và Kepa trong đội họp báo Vào cuối mùa giải trước.

Anh ấy đến như một số một vì vậy tình hình không dễ dàng. Anh ấy đã là một người chơi đồng đội tuyệt vời từ ngày đầu tiên và không bao giờ để bất cứ ai thất vọng.

Phillips đã nói gì về tương lai của mình?

Phillips hiểu rằng KEPA là một trong những lựa chọn được Napoli xem xét vào mùa hè này nhưng họ không phải là câu lạc bộ duy nhất của Serie A.

Anh ấy nói với Givemeport: Vì vậy, với KEPA, tôi đã thực sự nói rằng Napoli có một vài lựa chọn và tôi nghĩ rằng họ đã tìm kiếm nhiều hơn về Keylor Navas và Kepa là một lựa chọn số hai bây giờ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy ở lại. Tôi nghĩ rằng đó không phải là Napoli mà anh ấy đang nói chuyện. Có cơ hội của Lazio và tôi đã nói với một số câu lạc bộ Serie A cũng đang nhìn vào Kepa, vì vậy nó chắc chắn vẫn có thể xảy ra.

1 trong số 15
Drogba với Chelsea

Huyền thoại Chelsea Didier Drogba bắt đầu sự nghiệp của mình ở đâu?

Ai khác có thể rời Chelsea vào mùa hè này?

Một loạt các tên tuổi lớn đã rời Stamford Bridge sau khi kết thúc mùa giải trước, bao gồm Romelu Lukaku, Timo Werner, Antonio Rudiger và Andreas Christensen.

Tuy nhiên, nhiều hơn có thể theo dõi, với những người chơi rìa Ross Barkley, Billy Gilmour và Michy Batshuayi tất cả nhắm mục tiêu bởi Frank Lampard và Everton.

Marcos Alonso xuất hiện Để gần ký hợp đồng với Barcelona trong khi tiền lãi vẫn cao ở cả hai Conor GallagherArmando Broja.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao